Vua đầu bếp lên sóng mùa thứ hai

Tin mới

18/07/2014 22:01

Tiếp nối thành công của Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam mùa thứ nhất, câu chuyện về niềm đam mê và tình yêu dành cho nấu nướng của những đầu bếp không chuyên tại gia của Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam mùa thứ hai sẽ đến với khán giả truyền hình vào lúc 20 giờ ngày 19-7, trên kênh VTV3.

Bước qua mùa thứ hai, Vua đầu bếp  đã chứng minh sức hút mãnh liệt của mình với hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia trên khắp mọi miền đất nước. Mỗi một vùng miền với những món ăn đặc trưng đã góp phần tạo nên một hành trình của Vua đầu bếp đầy hương vị với màu sắc văn hóa và con người Việt Nam.

Cùng với Luke Nguyễn và Tuấn Hải, Vua đầu bếp mùa thứ hai chào đón thành viên giám khảo mới là nữ doanh nhân Kim Oanh - Hoa khôi thể thao đầu tiên tại Việt Nam.

Các giám khảo của Vua đầu bếp mùa thứ hai
Ảnh: ÂN NGUYỄN
Các giám khảo của Vua đầu bếp mùa thứ hai Ảnh: ÂN NGUYỄN

Ban tổ chức cho biết năm nay, sự cạnh tranh giữa các thí sinh diễn ra khắc nghiệt và khốc liệt hơn khi từ hàng trăm thí sinh được chọn vào vòng Chinh phục giám khảo (Audition), sẽ chỉ có 17 chiếc tạp dề được trao cho 17 thí sinh xuất sắc nhất. Con số này chỉ còn một nửa so với năm ngoái. Chính vì thế, áp lực đấu loại của các thí sinh cũng không ngừng tăng lên ngày từ những giây phút đầu tiên của thử thách.

Trong 15 tập phát sóng, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những vòng đấu nảy lửa gồm: 3 tập đầu tiên dành cho vòng Chinh phục giám khảo để chọn ra 17 thí sinh tiềm năng nhất từ khu vực miền Nam và Bắc; tiếp nối vòng Vượt qua thử thách (Bootcamp) trong tập 4 sẽ có 5 thí sinh buộc phải chia tay chương trình.

12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài trong căn bếp của MasterChef và bị loại dần qua từng tập. Vòng chung kết diễn ra ngày 23-10 để tìm ra quán quân mới của Vua đầu bếp mùa thứ hai. 

C.Nhu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI