12 ứng viên sáng giá của “Vua đầu bếp nhí” đã sẵn sàng bước vào thử thách đầu tiên trong gian bếp của Vòng Kitchen - Chiếc hộp bí mật. Với đề bài là thực hiện một món ăn ngon nhất thể hiện tinh thần và tính cách của mình để cho ban giám khảo và khán giả thấy được mình là ai, 12 đầu bếp nhí sẽ có khoảng thời gian là 60 phút để thực hiện và chinh phục khẩu vị của ban giám khảo. Đây là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp có tầm ảnh hưởng trong giới; họ không chỉ mang đến kinh nghiệm chuyên môn, những lời tư vấn và đánh giá đáng giá dành cho các thí sinh mà những câu chuyện đầy cảm xúc của họ xung quanh những món ăn đã truyền tình yêu và cảm hứng cho các thí sinh nhí.

12 thí sinh nhí đã sẵn sàng bước vào thử thách đầu tiên trong gian bếp của Vòng Kitchen - Chiếc hộp bí mật Ảnh: BHD
12 thí sinh nhí đã sẵn sàng bước vào thử thách đầu tiên trong gian bếp của Vòng Kitchen - Chiếc hộp bí mật Ảnh: BHD

Qua Vòng Kitchen, khán giả cũng sẽ thấy rõ hơn niềm đam mê, sự sáng tạo, kỹ năng làm bếp và cả khả năng xử lý tình huống của các thí sinh khi đương đầu với những thử thách không lường trước. Sau những lớp học kỹ năng cùng các chuyên gia ẩm thực tại 2 miền Nam - Bắc, các đầu bếp nhí đang bước vào một cuộc tranh tài ngày càng cam go và khắc nghiệt hơn.

“Vua đầu bếp nhí” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam - Ban Sản xuất các chương trình giải trí phối hợp với BHD thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN).

A.Thu