Thông tin Châu Tinh Trì qua đời ban đầu được đăng trên Facebook của một tài khoản hiện chưa rõ chủ sở hữu. Nội dung nói rõ Tinh Trì qua đời khoảng 11 giờ ngày 22-5. Ngay lập tức, thông tin này lan tỏa chóng mặt thông qua mạng xã hội khiến người hâm mộ nghệ sĩ này lo lắng.

Châu Tinh Trì tức giận vì bị đồn qua đời
Châu Tinh Trì tức giận vì bị đồn qua đời

Ngay lập tức, đội ngũ pháp lý công ty Bingo Group của Tinh Trì thông cáo bác bỏ các tin đồn vô căn cứ này, khẳng định “vua hài” vẫn sống khỏe. Phía Tinh Trì cho rằng tin đồn dạng này không chỉ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty mà còn khiến cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ vô cùng lo lắng. Vì liên đới nhiều người, họ quyết định nhờ pháp luật can thiệp, điều tra cho ra người đứng sau những tin đồn nhảm để trừng trị trước pháp luật.

Đây không phải lần đầu Tinh Trì bị đồn qua đời! Năm 2010, anh từng bị đồn thiệt mạng ở Hawaii nhưng thực tế lúc đó nghệ sĩ này ở Hồng Kông. Năm 2012, một số trang tin đăng tải Tinh Trì đột tử vì đau tim nhưng ngay ngày hôm đó, nghệ sĩ này lên tiếng khẳng định vẫn khỏe, các trang tin phải cải chính, xin lỗi khổ chủ.

Ngoài Tinh Trì, ngôi sao Hoa ngữ thường bị đồn qua đời còn có Thành Long. Tài tử này cũng không ít lần tức giận trước những thông tin thất thiệt.

Sau thành công phim “Mỹ nhân ngư”, dù vẫn có nhiều ý kiến khác nhau, Tinh Trì vẫn là cái tên nổi bật trong dòng phim hài không chỉ của riêng làng giải trí Hoa ngữ mà còn cả khu vực châu Á.

M.Khuê (Theo Malaymail Online)