xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vượt ca sĩ đàn chị, Noo Phước Thịnh giành giải Âm nhạc Cống Hiến 2017

Thùy Trang, ảnh: Văn Cường

(NLĐO)- Noo Phước Thịnh đã chiến thắng giải thưởng cao nhất giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12-2017, hạng mục Ca sĩ của năm.

img

Vượt qua các ngôi sao được đề cử trong cùng hạng mục: Trần Thu Hà, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn và Đông Nhi, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chiến thắng giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến lần thứ 12-2017, hạng mục Ca sĩ của năm, diễn ra ngày 25-4 tại Nhà hát Thành phố (TP HCM).

Năm qua, Noo Phước Thịnh là một trong những nhân tố nổi bật của showbiz Việt với nhiều sản phẩm âm nhạc, những đêm nhạc riêng, live show hoành tráng tại sân vận động Quân khu 7, đại diện Việt Nam tham dự nhiều chương trình biểu diễn giao lưu với các nước trong khu vực. Điều đó giúp Noo Phước Thịnh ghi điểm với giới chuyên môn cùng những nhà báo hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Chiến thắng giải thưởng cao nhất tại giải Âm nhạc Cống Hiến lần thứ 12 là thành quả hoàn toàn xứng đáng của anh.


Ca sĩ Cẩm Vân trao giải Ca sĩ của năm cho Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Cẩm Vân trao giải Ca sĩ của năm cho Noo Phước Thịnh

Anh chia sẻ : “Thật sự cho dù có trong đề cử nhưng tôi hoàn toàn không dám nghĩ mình sẽ đoạt giải Ca sĩ của năm bởi đó là điều quá sức tưởng tượng. Tôi biết giải Âm nhạc Cống hiến từ rất lâu và thấy rằng giải này luôn đề cao những giá trị âm nhạc. Giải thưởng hôm nay là sự ghi nhận hết sức quý báu với con đường âm nhạc của tôi và tôi chắc chắn sẽ lại tiếp tục hết mình trong âm nhạc để mang đến những sản phẩm chất lượng cho công chúng và giới chuyên môn”.

Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu là Ca khúc của năm
Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu là Ca khúc của năm

Bên cạnh đó, đúng như dự đoán, ca khúc tạo sóng gió trong năm qua "Ông bà anh" của giọng ca trẻ Lê Thiện Hiếu (được phát hiện tại cuộc thi "Sing my song- Bài hát hay nhất") đã mang về giải thưởng Ca khúc của năm. Chương trình Bài hát hay nhất cũng chiến thắng ở hạng mục Chuỗi chương trình của năm.

So với những mùa giải trước, các đề cử và những người đoạt giải trong chương trình cho chúng ta thấy một lực lượng trẻ tài năng và khá đông đảo xứng đáng kế tục thế hệ đàn anh, gồm: Khắc Hưng, Đỗ Hiếu, Hoài Sa, Hoàng Thùy Linh, nhóm 365, Only C, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn, Lê Thiện Hiếu, Erik, Hoàng Rob, Đinh Hương, Nguyễn Thu Hằng, Đông Nhi… Các Nghệ sĩ mới có mặt ở 8/9 hạng mục: Nhà sản xuất, Music Video, Nghệ sĩ mới, Bài hát, Album, Chương trình, Ca sĩ và Nhạc sĩ của năm. Trong số những nghệ sĩ mới nói trên có khá nhiều người đã trở thành chủ nhân của các giải thưởng lần này.

Khắc Hưng đoạt cú đúp giải thưởng với Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất của năm
Khắc Hưng đoạt cú đúp giải thưởng với Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất của năm

Nhạc sĩ- producer trẻ Khắc Hưng đã thắng cú đúp giải thưởng với Nhạc sĩ của năm và Producer (Nhà sản xuất âm nhạc) của năm. Từ một người thích cặm cụi trong bóng tối để “nghịch” âm thanh, giờ đây Khắc Hưng đã quyết định ra ánh sáng nhiều hơn và quyết tâm đi theo hướng nhạc sĩ - nhà sản xuất có bản sắc riêng.

Nghệ sĩ violon Hoàng Rob mang về giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm
Nghệ sĩ violon Hoàng Rob mang về giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm

Khắc Hưng đã vượt qua những tên tuổi lớn như Hoài Sa, Hồng Kiên, Quốc Trung, Trần Mạnh Tuấn và cả những đồng nghiệp cùng lứa như Tiên Cookie, Đỗ Hiếu để trở thành một trong những cái tên nổi nhất của đêm trao giải Cống hiến lần thứ 12.

Một số giải thưởng khác:

Music Video của năm: Bống bống bang bang

Nghệ sĩ mới của năm: Hoàng Rob

Album của năm: Bản nguyên

Chương trình của năm: Đôi bàn tay thắp lửa

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo