“X-Factor” là trải nghiệm tồi tệ của L.A.Reid

Tin mới

10/06/2015 23:19

Đó là khẳng định của nhà sản xuất âm nhạc kiêm giám khảo chương trình truyền hình thực tế “X-Factor” L.A.Reid (ảnh) trong 2 năm 2011 và 2012. Phát biểu tại một sự kiện truyền thông ở Cannes - Pháp cuối tuần qua, L.A.Reid cho biết: “Mùa đầu tiên của tôi ở “X-Factor” rất tuyệt vời như một kỳ nghỉ.

Trước đó, tôi sản xuất âm nhạc, điều hành các hãng đĩa trong một thời gian rất dài nên việc làm giám khảo “X-Factor” giống như trò chơi. Nhưng đến mùa thứ hai, cảm giác lại giống như điều hành hãng đĩa nên chẳng còn vui vẻ gì nữa”.

Theo Reid, “X-Factor” ảnh hưởng đến gu âm nhạc của ông, “đúng hơn là phá hủy nó”. Là chủ nhân của nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, Reid khẳng định những thứ thành công được trên truyền hình thực tế lại không thành công trên thị trường âm nhạc truyền thống. Vì thế, Reid phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân dù ông vốn rất khó tính. Điều đó khiến Reid thấy mình như một tay nghiệp dư. Đây là lý do ông chia tay chương trình này. Reid cũng thừa nhận “X-Factor” đã sớm bị “The Voice” đánh bại.

 

T.Vũ (Theo Billboard)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI