Xe nhà MC Phan Anh bị cây đè sau cơn mưa giông

Tin mới

14/06/2015 13:21

(NLĐO) – MC Phan Anh chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook rằng xe nhà anh là một trong những chiếc ô tô bị cây ngã đè sau cơn mưa giông quét nhanh qua Hà Nội chiều 13-6.

Mưa giông đã khiến 1 người chết, 3 người bị thương và 13 ô tô bị cây cây ngã đè trúng. Nhiều cây cổ thụ bị bật gốc và cũng không ít xe máy chịu thiệt hại.

 

 

Phan Anh chia sẻ thông tin
Phan Anh chia sẻ thông tin

 

Chiếc xe bị cây đè
Chiếc xe bị cây đè

 

“Thiệt hại của nhà cháu sau cơn mưa! Cũng may mẹ Bo (vợ của Phan Anh – PV) lúc đó không ở trong xe! Thương cái xe gánh giùm vận hạn. Thương người vô tình ngang qua gặp nạn. Nam mô A di đà Phật!” – Phan Anh viết kèm theo hình ảnh chiếc xe bị cây xanh bao phủ.

Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ hỏi thăm tình hình và an ủi Phan Anh. Đa phần đều cho rằng của đi thay người, đừng buồn: “Thật là may mắn! Của đi thay người..”; “May mà! Xe có bảo hiểm rồi. Người an lành là nhất”; “Đổ nhiều cây lắm anh ạ. May mà chị không sao!”; “Mừng mẹ Bo thoát nạn! Bảo trọng nhé Phan Anh!”...

 

MC Phan Anh
MC Phan Anh

 

Xe nhà MC Phan Anh bị cây đè sau cơn mưa giông

 

Trước sự lo lắng của mọi người, Phan Anh chia sẻ thêm: “Cám ơn mọi người! Nhà mình không có ảnh hưởng gì hết! Đã lấy xe về rồi, chỉ thương có người mất ở đó, buồn quá!”

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI