Xem vở cải lương Chuyện tình Khau Vai tại TP HCM

Tin mới

16/07/2014 23:36

Vở cải lương Chuyện tình Khau Vai, được dàn dựng từ kịch bản thơ của tác giả PGS-TS Nguyễn Thế Kỷ, do NSƯT Triệu Trung Kiên chuyển thể cải lương và dàn dựng, sẽ được diễn tại Nhà hát Bến Thành từ ngày 18 đến 20-7.

Chuyện tình Khau Vai đã được khán giả miền Bắc đón nhận nồng nhiệt; đặc biệt, vở đã được UBND tỉnh Hà Giang mời biểu diễn khai mạc Tuần Văn hóa lễ hội chợ tình Khau Vai, diễn ra tại huyện Mèo Vạc vào tháng 4 vừa qua. Tính đến nay, vở diễn đã phục vụ hàng ngàn lượt khán giả.

Cảnh trong vở Chuyện tình Khau Vai.(Ảnh do đoàn cung cấp)
Cảnh trong vở Chuyện tình Khau Vai. (Ảnh do đoàn cung cấp)

Vở cải lương Chuyện tình Khau Vai kể về mối tình của chàng trai người Nùng nghèo khó và Nàng Út - con gái của tộc trưởng người Giáy giàu sang. Họ đã vượt qua định kiến, hủ tục ngàn đời cùng nhau bỏ trốn lên đỉnh Khau Vai để được sống bên nhau nhưng rồi số phận trớ trêu đã không cho họ được toại nguyện.

Vở diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ có giọng ca vọng cổ ngọt ngào của cải lương miền Bắc: Như Quyền, Quang Khải, Minh Hải, Quang Thông, Dạ Ngọc Hương, Mai Lý… Đài Truyền hình TP HCM sẽ truyền hình trực tiếp vở diễn lúc 20 giờ ngày 18-7 trên HTV1. Nhận vé mời tại Nhà hát Bến Thành. 

T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI