Xử vụ hiếp dâm nữ nghệ sĩ Trung Quốc trên phố

Tin mới

06/05/2016 19:58

(NLĐO) - Một người đàn ông Singapore 30 tuổi bị cáo buộc đã cưỡng hiếp nữ nghệ sĩ người Trung Quốc chốn công cộng tại Singapore năm 2013. Mới đây, vụ án được đưa ra xét xử và thông tin chi tiết cũng được đăng tải trên các báo.

Ban đầu, Lim Choon Beng, 30 tuổi, nói rằng không nhớ gì về hành động của mình do quá lâu. Nhưng trong phiên điều trần mới nhất, Lim Choon Beng đã nhận hai tội danh cưỡng hiếp và một tội danh xâm phạm tình dục mà không có sự đồng ý của nạn nhân.

Ảnh minh họa. Nguồn: Reuters
Ảnh minh họa. Nguồn: Reuters

Theo hồ sơ, bị cáo bị cáo buộc 3 tội cưỡng hiếp cộng thêm hai tội danh xâm phạm tình dục, một tội danh tàng trữ phim đồi trụy khi sở hữu đến 13 phim khiêu dâm bị cảnh sát phát hiện tại nơi ở trong quá trình điều tra. Nạn nhân quốc tịch Trung Quốc, 24 tuổi, một nghệ sĩ biểu diễn. Vụ án xảy ra trong khoảng 20 phút từ Martin Road tới River Valley Close vào ngày 9-2-2013, dịp Tết Nguyên đán Trung Quốc.

Lim cưỡng hiếp nạn nhân 3 lần. Một phụ nữ đã gọi cảnh sát khi thấy nạn nhân trong tình trạng khốn đốn, kêu khóc. Người phụ nữ này cùng với nữ tài xế hỗ trợ nạn nhân nằm trong danh sách nhân chứng vụ án. Trong phiên điều trần mới nhất, nạn nhân cũng có mặt tại tòa nhưng đứng vị trí kín và danh tính không được tiết lộ. Công tố viên đưa bằng chứng kết tội bị cáo.

Phiên điều trần dự kiến trong 8 ngày (bắt đầu từ 3-5), nếu tội danh thành lập, bị cáo đối mặt mức án 20 năm tù giam bên cạnh bị đánh đòn.

M.Khuê (Theo IB Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI