Xuân đến sớm với công nhân Pou Yuen

Tin mới

29/01/2013 00:00

Chương trình Mai Vàng hôm nay là một món quà Xuân nhiều ý nghĩa đối với CN Pou Yuen khi chính họ cũng là những người đã góp những lá phiếu của mình để đưa nghệ sĩ đến với Giải Mai Vàng và trở lại biểu diễn hôm nay

ÔNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG,
PHÓ CHỦ TỊCH LĐLĐ TPHCM:

Món quà Xuân ý nghĩa

Năm 2012 là một năm rất khó khăn nhưng đội ngũ CNVC-LĐ TPHCM, trong đó có lực lượng công nhân (CN) của Công ty Pou Yuen, vẫn luôn cống hiến hết mình. Những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của CN không chỉ giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn mà còn đóng góp rất lớn cho TP. Chương trình Mai Vàng hôm nay là một món quà Xuân nhiều ý nghĩa đối với CN Pou Yuen khi chính họ cũng là những người đã góp những lá phiếu của mình để đưa nghệ sĩ đến với Giải Mai Vàng và trở lại biểu diễn hôm nay. Hơn 30.000 CN tham dự và ủng hộ chương trình nhiệt tình như thế cho thấy Giải Mai Vàng và Gala Mai Vàng thật sự ý nghĩa và uy tín. Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình như thế này đến với CN hơn, đặc biệt là những CN khó khăn.

ÔNG NGUYỄN TẤN TUYẾN, PHÓ TRƯỞNG
BAN KINH TẾ NGÂN SÁCH, HĐND TPHCM:

Nỗ lực chăm lo cho công nhân

Mỗi năm, chương trình hậu Mai Vàng đều để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng CN và đặc biệt sự thay đổi, hoàn thiện theo từng năm đã làm nên sức hấp dẫn riêng cho chương trình Mai Vàng.

Để làm được điều đó, Báo Người Lao Động, lãnh đạo,  CĐ Công ty Pou Yuen và các nhà tài trợ đã nỗ lực rất lớn. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ tham gia chương trình đã “cháy” hết mình với CN qua những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng. Tất cả những nỗ lực đó đã đem lại những giây phút thoải mái và vui tươi cho CN trong những ngày giáp Tết.

ÔNG NGUYỄN HOÀNG ÂN, PHÓ  TRƯỞNG PHÒNG LAO ĐỘNG - XÃ HỘI, BAN DÂN VẬN THÀNH ỦY TPHCM:

Tạo quan hệ lao động tốt

Điều dễ nhìn thấy nhất là chương trình Gala Mai Vàng đã đem lại những khoảnh khắc thật vui cho CN sau một ngày vất vả và một năm cố gắng hết sức mình cho công việc. Sự “hội ngộ” hằng năm cũng đã giúp cho khoảng cách giữa lãnh đạo, CĐ và CN được rút ngắn hơn, là nền tảng để xây dựng một mối quan hệ hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần duy trì và tổ chức thường xuyên hơn nữa những hoạt động chăm lo thiết thực như thế này cho CN.

ÔNG THÁI MINH TRÍ, GIÁM ĐỐC
TẬP ĐOÀN POU YUEN VIỆT NAM:

Niềm tự hào của công nhân Pou Yuen

Năm nào tôi cũng chờ đợi và không bỏ sót chương trình Gala Mai Vàng nào. Qua nhiều năm theo dõi, tôi nhận thấy chương trình ngày càng chất lượng, hấp dẫn hơn, sân khấu đẹp hơn, âm thanh cũng hoành tráng hơn. Hơn tuần nay, công ty, CĐ đã thông báo bằng băng rôn, loa phát thanh cho quản lý người nước ngoài và toàn thể CN biết. Rất nhiều CN ở tỉnh phải theo xe về tỏ ra rất tiếc vì bỏ lỡ chương trình. Chúng tôi cũng thông báo cho CN biết chương trình được truyền hình trực tiếp trên tivi, CN phải theo xe về hoặc không thể đến được có thể xem chương trình qua truyền hình. CN Pou Yuen trước nay rất tự hào vì có phòng y tế lớn, trung tâm sinh hoạt CN rộng rãi, nhà trẻ đẹp… nay thêm niềm tự nào là được xem Gala Mai Vàng, một chương trình hấp dẫn với nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng do chính CN bình chọn.

ÔNG CỦ PHÁT NGHIỆP,
CHỦ TỊCH CĐ CÔNG TY POU YUEN:

Quà Tết cho công nhân ở lại

Năm nay được xem là một năm đầy khó khăn, công ty có khoảng 20.000 CN ở lại TPHCM ăn Tết. Gala Mai Vàng là món quà Tết không chỉ cho tất cả CN mà còn là lời động viên, chia sẻ với những CN không có điều kiện về quê ăn Tết. Để chương trình diễn ra thành công, công ty, CĐ đã chuẩn bị gần 2 tháng. Và trong 2 tháng này, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi: “Khi nào Gala Mai Vàng diễn ra? Có nghệ sĩ nào tham gia?...”. Một không khí náo nức đã  bao trùm Pou Yuen trong suốt 2 tháng nay. Cũng trong chương trình này, CĐ công ty tặng quà Tết cho 62 CN có hoàn cảnh khó khăn, 16 CN bị bệnh hiểm nghèo, nhà bị cháy…

CHỊ NGUYỄN THỊ LƯƠNG,
CN CÔNG TY POU YUEN:

Rất vui khi được gặp Hoài Linh

Quê tôi ở Thái Bình, vào công ty làm được 1 năm nên Tết nay tôi quyết định ở lại TPHCM. Đây là lần đầu tiên tôi đón Tết xa nhà song được xem chương trình Gala Mai Vàng trong những giây phút này làm tôi cảm thấy vơi bớt nỗi buồn đón Tết xa quê. Khi xem qua danh sách nghệ sĩ, tôi rất vui khi thấy tên Hoài Linh, Chí Tài. Từ trước đến nay, tôi chỉ được thấy Hoài Linh qua tivi, băng đĩa mà chưa gặp bao giờ. Đây là lần đầu tiên tôi được gặp Hoài Linh ngoài đời, tại công ty mình làm việc. Mong là năm nào Mai Vàng cũng đến Pou Yuen để những CN có thể gặp được những nghệ sĩ mà họ yêu thích nhưng không có điều kiện gặp gỡ.

CHỊ LÊ THỊ HỒNG,
CN CÔNG TY POU YUEN:

Mai Vàng rất gần gũi với công nhân

Tôi rất mê chương trình Gala Mai Vàng nên đã chọn  đứng gần cánh gà để được xem cho rõ. Rất khó để CN có một cơ hội đến gần với các nghệ sĩ như thế, đặc biệt là đối với một CN có hoàn cảnh khó khăn như tôi. Lúc nào vợ chồng tôi cũng phải cố gắng làm việc để kiếm tiền lo cho gia đình và trả món nợ lớn khi tôi trải qua cuộc phẫu thuật cột sống 8 tháng trước, vợ chồng tôi không dám đi đâu giải trí sau giờ làm việc. Vì vậy, chương trình hôm nay đối với tôi thật sự ý nghĩa. Thật tiếc là chồng tôi phải tăng ca, không thể cùng đến xem được.   

CHỊ YÍC SÃI LIÊN,
CN CÔNG TY POU YUEN:

Gala Mai Vàng vui quá!

Mười năm làm việc ở Công ty Pou Yuen, chưa lần nào tôi bỏ lỡ chương trình Mai Vàng. Năm nay, tôi còn tham gia đội cổ vũ để được ngồi sát sân khấu, được xem các nghệ sĩ biểu diễn và thoải mái hò hét cùng các bạn. Thật là hạnh phúc khi nghe tên nghệ sĩ mình yêu thích được xướng lên và bước ra sân khấu. Tôi đã chờ đợi gần nửa tháng trời để được xem chương trình đêm nay và tôi đã không thất vọng. Gala Mai Vàng năm nay vui quá, thật tuyệt vời!

Tôi mong muốn năm nào cũng được hòa mình vào không khí sôi động thế này. Cảm ơn Báo Người Lao Động, lãnh đạo công ty và CĐ công ty, các ca sĩ, nghệ sĩ đã cho chúng tôi một đêm nhạc sôi động như vậy.

Thanh Nga- Hồng Đào ghi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI