Cặp tình nhân nổi tiếng Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền tái xuất trong Chuyện tình vườn chuối
Cặp tình nhân nổi tiếng Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền tái xuất trong Chuyện tình vườn chuối

Chuyện tình có một không hai của Chí Phèo - Thị Nở thêm một lần nữa được đưa lên màn ảnh qua diễn xuất của Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền. Chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 28-1, Xuân Hinh cho hay anh và Thanh Thanh Hiền phải diễn “cảnh nóng” trong lò gạch cũ ven bờ sông trong cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông. “Nhiệt độ lúc ấy là 12 độ, dù có miếng dán giữ nhiệt hỗ trợ nhưng tôi vẫn lạnh run người. Quay xong “cảnh nóng” với Thanh Thanh Hiền là tôi cảm lạnh, sốt luôn mấy ngày sau mới khỏi” - danh hài cho hay.

Nói thêm về cảnh nóng khiến nhiều người tò mò này, Thanh Thanh Hiền tâm sự không nói mọi người cũng có thể mường tượng ra. “Không thể né tránh sự gắn kết của Chí Phèo- Thị Nở chính là sự quyến rũ thân xác một cách đời nhất chứ không phải họ yêu nhau từ trước. Thế nhưng khi đóng Chuyện tình vườn chuối tôi đã ở ngưỡng tuổi không thể có thân hình đẹp để khoe ra. Vẫn là nóng, nhưng là nóng theo cách làm mọi người phải tưởng tượng ra” - nữ diễn viên tài năng tâm sự. Chị cũng nói thêm, đã là nghệ thuật thì phải đẹp, thậm chí cả cái xấu cũng phải đẹp. “Chí Phèo - Thị Nở đẹp từ trong ngôn ngữ, trong cách họ nhìn nhau, rõ ràng trong mắt Chí Phèo, Thị Nở là Juliet” - diễn viên Đôi dòng sữa mẹ nói.

Vẫn là nóng, nhưng là nóng theo cách làm mọi người phải tưởng tượng ra
"Vẫn là nóng, nhưng là nóng theo cách làm mọi người phải tưởng tượng ra"

Tài năng, xinh đẹp nhưng Thanh Thanh Hiền khá lận đận trong chuyện tình cảm. Dù đã chung sống với một người đàn ông và có hai con riêng nhưng nghệ sĩ tài năng này chưa một lần lên xe hoa. Nói về những tan vỡ gia đình, Thanh Thanh Hiền cho hay, chị là người cái gì cũng có thể bỏ qua được, trừ sự dối trá. “Tôi vẫn luôn dạy con tôi phải sống trung thực, vì đó là cốt lõi của mỗi con người”.

Gần đây Thanh Thanh Hiền đã tìm thấy bến đỗ của đời mình khi yêu Chế Phong, con trai ca sĩ Chế Linh. Chị cho hay sẽ lên xe hoa lần đầu tiên vào đầu năm 2015.

Chí Phèo - Thị Nở và bát cháo hành

Chí Phèo - Thị Nở và bát cháo hành

Chuyện tình vườn chuối được xây dựng như một phim ca nhạc thú vị khi giọng ca của hai nghệ sĩ cải lương (Thanh Thanh Hiền) và chèo (Xuân Hinh) được khai thác triệt. Tình yêu của hai kẻ tưởng chừng như “khốn cùng” của xã hội được thăng hoa trên nền nhạc vô cùng ấn tượng và điệu múa bình độc đáo.

Bên cạnh sự góp mặt của Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền, Hài tết đặc biệt 2015 còn có sự góp mặt của Quốc Khánh, “Ngọc Hoàng” của Táo quân, cùng các nghệ sĩ hài Vân Dung, Thúy Nga, Đức Hải, Kim Xuyến…

Yến Anh, ảnh Đình Dũng