Xuân trên NLĐO: Độc đáo, thú vị

Tin mới

27/01/2014 20:06

Ngoài thông tin thời sự trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục trong các ngày Tết, Báo Xuân Người Lao Động Online (NLĐO) 2014 (nld.com.vn) sẽ gửi đến bạn đọc nhiều bài viết độc đáo, mới lạ; những phóng sự ảnh về ngày Tết trên khắp mọi miền đất nước.

Tết Giáp Ngọ không thể thiếu bài về... ngựa. Bạn đọc sẽ được biết 10 con ngựa hiếm nhất thế giới; hé mở những bí ẩn về loài ngựa... ít người biết đến. Đặc biệt, những món ăn lạ, những phong tục ngày Tết thú vị, độc đáo như ăn cá... ninja, cá tà ma; tục chích máu tìm kẻ gian; câu cá biển, tát đìa ăn Tết... sẽ được “tiết lộ” trên Xuân NLĐO. Mời bạn đọc tham gia cùng NLĐO loạt phóng sự ảnh Đi một ngày đàng... Đây là dịp để các bạn có thể khoe ảnh độc, lạ trong những thời khắc thú vị khi đi du lịch trong nước và quốc tế. Chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ trên NLĐO sẽ cập nhật thông tin “Ăn Tết với sao”, “Xông đất sao tuổi Ngọ”, Phương Mỹ Chi đón Tết… cùng những chuyện vui nhộn về ngày Xuân của các nghệ sĩ danh tiếng.

 

 

Xuân trên NLĐO: Độc đáo, thú vị

 

Trên chuyên mục Pháp luật Xuân sẽ có phóng sự ảnh về gia đình ông Nguyễn Thanh Chấn đón Xuân sau 10 năm ngồi tù oan. Chắc hẳn, bên cạnh những giọt nước mắt mừng tủi của gia đình ông Chấn là tiếng cười vui sướng, hạnh phúc.

Đặc biệt, phóng viên Báo Người Lao Động sẽ về viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp những ngày giáp Tết với những cảm nhận sâu sắc, ý nghĩa và loạt phóng sự ảnh nơi Đại tướng yên nghỉ.

Một thông tin không thể bỏ qua đó là một năm vui buồn cùng “còm sĩ” Người Lao Động. Trong đó phải kể đến Xóm nhà lá của chuyên mục Tình yêu - Hôn nhân. Nhiều thành viên của Xóm nhà lá hiện đã trở thành cộng tác viên thân thiết của Báo Người Lao Động. Xóm nhà lá sẽ có nhiều câu chuyện thú vị, nhất là không thể bỏ qua các bài viết thú vị của chuyên gia Vũ Kim Khôi - CTV của báo...

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI