Xúc động với tâm sự của Lê Phương với con trai

Tin mới

21/09/2014 12:54

(NLĐO) - Một đoạn chia sẻ ngắn với con trai của diễn viên Lê Phương mới đây trên trang mạng xã hội Facebook khiến không ít người xúc động và chia sẻ.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương nuôi bé Cà Pháo một mình. Cô khá bận rộn nên ít có thời gian dành cho con trai. Chính vì vậy khi trở về nhà lúc 12 giờ đêm, nhìn con trai đang ngon giấc, Lê Phương chia sẻ:

Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân
Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân

"12 giờ đêm đi làm về, chạy ngay vào phòng, đứng ngắm con đang ngủ rồi lật đật chạy ra thay đồ, tẩy trang thiệt nhanh, xong leo lên giường nằm. Tay vỗ nhè nhẹ, hít hà mùi mồ hôi của con, thấy con trở mình vội rụt tay lại. Tiếng ngái ngủ của con như phá tan cái yên tĩnh đến lạnh lùng giữa đêm khuya.

"Mẹ Puông ơi... ...ơi, gì đó con. Mẹ ôm Páo đi". Mắt vẫn nhắm, tay con nắm lấy tay mẹ choàng lên người mình, rồi tiếp tục giấc mơ còn dang dở. Mẹ lặng người vì bất ngờ quá. Bỗng dưng mẹ sợ "một ngày con lớn, một ngày con khôn. một ngày con phải đi xa mẹ"...”

Không những vậy, Lê Phương còn viết 4 câu thơ:

“Cuộc đời cay đắng lắm con ơi

Chỉ mỗi con cho mẹ nụ cười

Lớn chầm chậm thôi..tình yêu nhé

Vỗ về mắt mẹ nỗi buồn trôi".

Những dòng tâm sự của cô được nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả an ủi, động viên. Tất cả đều khuyên cô mạnh mẽ và bản lĩnh hơn để nuôi dạy con nên người dù chỉ có một mình.

Con trai kháu khỉnh của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan
Con trai kháu khỉnh của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan
Lê Phương nuôi con sau khi ly hôn với chồng

Lê Phương nuôi con sau khi ly hôn với chồng

Lê Phương và quách Ngọc Ngoan kết hôn vào tháng 3- 2012. Đến trưa ngày 2-9-2012 đôi vợ chồng hạnh phúc đón bé trai đầu lòng là Cà Pháo. Cách đây 3 tháng, bạn bè lẫn khán giả đều ngạc nhiên khi hay tin Lê Phương gởi đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh sau 2 năm chung sống và có con. Sự đổ vỡ của cặp đôi này khiến không ít người tiếc nuối. Sau ly hôn, Lê Phương làm mẹ đơn thân...

Gia đình hạnh phúc của Lê Phương 1 năm về trước
Gia đình hạnh phúc của Lê Phương 1 năm về trước

 

Minh Nga. Ảnh: facebook nhân vật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI