Yanbi, Mr T lĩnh án phạt vì phổ biến nhạc “rác”

Tin mới

27/06/2014 07:00

(NLĐO) - Thanh tra Bộ VH-TT-DL ngày 26-6 đã ra quyết định xử phạt đối với 3 cá nhân tham gia phổ biến bản ghi âm Phiếu bé ngoan phần 1 và 2 có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

 

Hai ca sĩ trẻ Yanbi (phải) và Mr T

Yanbi (phải) và Mr T

 

Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) ngày 26-6 đã ra quyết định xử phạt đối với 3 cá nhân đã tham gia phổ biến bản ghi âm Phiếu bé ngoan phần 1 và 2 có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam. Cụ thể, Tô Minh Vũ (nghệ danh Yanbi), Tằng Quốc Anh (nghệ anh Mr T) chịu mức phạt hành chính 5 triệu đồng do có tình tiết tăng nặng là tái phạm, Vũ Quốc Tùng (nghệ danh T-Akayc) chịu mức phạt 4 triệu đồng.

Trong quyết định xử phạt, ông Vũ Xuân Thành, Chánh Thanh tra Bộ VH-TT-DL nêu rõ hành vi của các cá nhân trên vi phạm Khoản 2, Điều 12 Nghị định 158/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo. Ngoài ra, Thanh tra Bộ cũng yêu cầu các những người bị xử phạt chấm dứt hành vi vi phạm, gỡ bỏ, xóa nội dung vi phạm.

Trước đó, dư luận lên án Phiếu bé ngoan gồm 2 phần, với nội dung dung tục. Trước khi có quyết định này, Thanh tra Bộ đã kịp xử lý 7 trang web đăng tải, phổ biến ca khúc này.

 

Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI