Zac Efron bí mật đi cai nghiện

Tin mới

18/09/2013 16:40

(NLĐO) - Zac Efron, nam diễn viên trẻ điển trai của Hollywood, nổi tiếng qua loạt phim "High School Musical", khiến người hâm mộ sốc khi biết anh vừa hoàn thành khóa cai nghiện rượu và ma túy trong 5 tháng.

Theo TMZ, ngôi sao 25 tuổi lặng lẽ tiến hành kiểm tra để điều trị cai nghiện ma túy và rượu. Một nguồn tin tiết lộ thêm Zac Efron từng thử qua MDMA - một thành phần hoạt chất gây nghiện có trong viên Ecstasy, theo tiếng lóng gọi là Molly.


Zac là sao trẻ điển trai
                                                                                                                      
“Zac bây giờ hiện đang khỏe mạnh, hạnh phúc, không nghiện rượu và tích cực tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình" - một nguồn tin khác nói với E! News.


Anh được biết đến qua vai chính trong loạt phim High School Musical
                                       
Tuy nhiên, trước khi được điều trị cai nghiện, sự nghiệp của Zac Efron đã bị tụt dốc trầm trọng. Theo TMZ, Zac bị cáo buộc đã bỏ lịch quay vài ngày trên phim trường bộ phim Neighbors. Nam diễn viên và một nhóm bạn đã gây ra thiệt hại khoảng 50.000 USD trong phòng thuê riêng tại MGM Grand, Las Vegas - Mỹ khi tổ chức “buổi tiệc cocaine”.
                                                                   
Zac từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này và chỉ phát biểu với phóng viên tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto gần đây rằng: “Tôi hiện đang thực sự rất ổn”.
 
Trong một cuộc nói chuyện trên chương trình truyền hình Jimmy Kimmel Live, Zac đã từng tiết lộ: “Tôi đã từng nghe nhắc nhiều đến những nơi này (các trung tâm cai nghiện), chủ yếu là qua nhạc rap. Nhưng thực tế, nó khác xa với những hình ảnh trong các clip của các rapper T-Pain hay Usher".
Hình ảnh hốc hác của Zac, được tin là chụp lúc mới hoàn tất chương trình cai nghiện
                                          
Từ khi vào trung tâm cai nghiện, Zac đã ngừng giao du với những bạn xấu.
                         
Zac sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn với dự án phim Parkland nói về cái chết của Tổng thống J. Kennedy ở Dallas vào năm 1963. Trong phim, nam diễn viên vào vai bác sĩ Jim Carrico, người đã sống và chiến đấu để cố cứu Tổng thống tại bệnh viện Parkland Memorial sau khi ông bị bắn.                
V.Nữ (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI