Á hậu Huyền My: Từng tập đi giày đến bật máu chân - Ảnh 1.

Á hậu Huyền My kể cô từng tủi thân, khóc ngay trong studio vì không ai để ý đến

Hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Huyền My, Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng vừa tham gia chương trình "Hành trình từ trái tim" được tổ chức tại Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an (Hà Nội). Ba người đẹp cùng các chuyên gia nhiều lĩnh vực đã giao lưu và ký tặng sách cho các thanh niên, chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Á hậu Huyền My: Từng tập đi giày đến bật máu chân - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và đàn em Huyền My

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi những câu chuyện ít người biết. Huyền My cho biết có được thành công như hôm nay, cô đã cố gắng trong suốt thời gian dài để từ một người mẫu bình thường trở thành người có sức ảnh hưởng. Người đẹp cũng chia sẻ khi còn là người mẫu, cô từng bật khóc ngay trong studio vì thấy các nhiếp ảnh chỉ hướng ống kính đến những nhân vật nổi tiếng, không ai để ý đến mình. Chính điều đó đã trở thành động lực để My quyết tâm thay đổi.

Á hậu Huyền My: Từng tập đi giày đến bật máu chân - Ảnh 3.

Huyền My cho biết cô từng tập đi giày cao gót đến chảy máu chân

"Để đạt được mơ ước, tôi đã rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí" – Huyền My nói. Vì gia đình không ai theo lĩnh vực giải trí nên My tự đặt cho mình những cột mốc và quyết tâm đạt được, mà cột mốc sau phải lớn hơn, khó khăn hơn để thử thách bản thân; ngay từ những việc thường ngày nhất. Chẳng hạn, cô luôn đến các cuộc họp đúng giờ, tạo ra tính kỷ luật cho chính mình và nhận được sự tôn trọng của người khác.

Huyền My nhớ lại muốn trở thành một người mẫu, cô phải làm quen với giày cao gót để đi được bất cứ đôi nào. Không biết bao nhiêu lần My tập đến chảy máu chân để quen với giày mới. "Đó chỉ là một trong vô vàn những thử thách mà My đã trải qua. Mọi người chỉ thấy My lung linh trên sân khấu nhưng không biết My đã cố gắng thế nào" – á hậu Huyền My tâm sự về nghề người mẫu.

Yến Anh, ảnh Tô Thanh Tân