Ariska Putri Pertiwi, 22 tuổi, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 (Miss Grand International). Cô sở hữu chiều cao 1.73m, gương mặt xinh đẹp, cuốn hút.

Ngày 3-9, chuyên trang nhan sắc Global Beauties công bố Ariska Putri Pertiwi đã vượt qua nhiều cái tên khác, được vinh danh là "Hoa hậu của các hoa hậu 2016".

Ai xứng đáng là Hoa hậu của các hoa hậu 2016? - Ảnh 1.

Người đẹp đến từ Indonesia Ariska Putri Pertiwi

Ai xứng đáng là Hoa hậu của các hoa hậu 2016? - Ảnh 2.

Người đẹp này hiện đang là sinh viên y khoa tại Đại học Islamic of North Sumatera - Indonesia. Cô tranh thủ thời gian rỗi trong quá trình học đi chụp ảnh cho các tạp chí, trình diễn thời trang.

Ariska Putri Pertiwi là người đẹp đầu tiên đến từ Indonesia và cũng là người chiến thắng Hoa hậu quốc tế đầu tiên được vinh danh danh hiệu này. Tốp 5 trong danh sách là các mỹ nhân: Iris Mittenaere - Hoa hậu Hoàn vũ Pháp, Stephanie Del Valle - Hoa hậu thế giới Puerto Rico, Madison Anderson - Hoa hậu Hòa bình Puerto Rico...

Hằng năm, Global Beauties đều tổ chức bình chọn danh hiệu "Hoa hậu của các hoa hậu". 15 giám khảo từ nhiều nước chọn lựa giữa 400 thí sinh tham dự các cuộc thi nhan sắc uy tín trong năm để bình chọn người đẹp trong các người đẹp. 2016 là một năm quy tụ khá nhiều gương mặt ấn tượng nên việc chọn lựa tương đấu khó khăn. Cuối cùng, Ariska Putri Pertiwi vượt qua được các ứng viên, giành chiến thắng.

Ai xứng đáng là Hoa hậu của các hoa hậu 2016? - Ảnh 3.

Ai xứng đáng là Hoa hậu của các hoa hậu 2016? - Ảnh 4.

Ai xứng đáng là Hoa hậu của các hoa hậu 2016? - Ảnh 5.

Ai xứng đáng là Hoa hậu của các hoa hậu 2016? - Ảnh 6.

Ai xứng đáng là Hoa hậu của các hoa hậu 2016? - Ảnh 7.

M.Khuê (Theo Global Beauties)