Ngô Kiến Huy cũng cám ơn cuộc sống và biết ơn những yêu thương mà anh nhận được. "Lễ trao Giải Mai Vàng là nỗ lực to lớn bởi dù khó khăn bởi dịch bệnh, đời sống tinh thần của người dân vẫn được lưu tâm. Giải thưởng là sự cộng hưởng của ý chí, nỗ lực của bản thân tôi cùng với lòng yêu thương của khán giả dành cho tôi. Tôi thấy ấm áp vì hành trình mình đi không cô đơn" - Ngô Kiến Huy cho hay.

Ăn Tết to nhờ Giải Mai Vàng - Ảnh 1.

Diễn viên Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân và đại diện ê-kíp phim “Cây táo nở hoa” nhận các giải “Nam - nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình” và “Bộ phim điện ảnh, truyền hình” Ảnh: BAN TỔ CHỨC GIẢI MAI VÀNG

Diễn viên sân khấu Võ Minh Lâm vỡ òa hạnh phúc khi được xướng lên trên sân khấu lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 27-2021. Anh thắng hạng mục "Diễn viên sân khấu, truyền hình" với vai vua Priêm, vở "Nàng Xê Đa". "Tôi không tin đó là sự thật. Quá bất ngờ và hạnh phúc! Vai diễn của tôi rất khó, tôi đã nỗ lực rất nhiều. Cảm ơn soạn giả Hoàng Song Việt, cảm ơn đạo diễn Hoa Hạ và các nghệ sĩ đã hỗ trợ, tạo sự thăng hoa cho một tác phẩm nghệ thuật cải lương. Tôi biết ơn cuộc đời, biết ơn những khó nhọc và bài học quý cho nghề chính là những gian nan. Cảm ơn Giải Mai Vàng đã cho tôi hiểu được giá trị rõ nét hơn về niềm vui, hạnh phúc" - Võ Minh Lâm nói.

Nhân tố mới hiếm hoi tại Giải Mai Vàng năm nay nhưng lại là gương mặt quen trên màn ảnh là nghệ sĩ Hồng Trang với hạng mục "Diễn viên hài" qua vai Tý trong vở "Mong ước đêm trăng". Nghệ sĩ Hồng Trang rất hạnh phúc với Giải Mai Vàng lần đầu tiên trong hơn 10 năm làm nghệ thuật. Hồng Trang thổ lộ: "Tôi cảm ơn khán giả, người hâm mộ đã yêu mến bầu chọn và hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều trải nghiệm để được làm nghề". 

Thùy Trang - Thanh Hiệp