Entertainment dẫn nguồn tin thân cận cùng Angelina Jolie cho biết: "Vâng, cô ấy đang tìm hiểu một người đàn ông lớn tuổi không hoạt động trong làng giải trí. Đây chỉ mới là giai đoạn đầu nên cũng chưa thể nói trước điều gì".

Thời gian gần đây, cánh săn ảnh thường bắt gặp Angelina Jolie đi cùng một người đàn ông lạ. Người này được mô tả cao, điển trai, chững chạc.

Angelina Jolie có tình mới sau ly hôn - Ảnh 1.

Angelina Jolie được cho là hò hẹn tình mới ở tuổi không mấy hấp dẫn

Sau khi ly dị Brad Pitt, Angelina Jolie tập trung vào các con và công việc của mình. Cô khép kín, ít khi chia sẻ hơn về đời tư. Vì thế, bạn bè của Angelina Jolie vui vì cô đã thay đổi để hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

"Cô ấy có khoảng thời gian tệ sau cuộc ly dị. Mọi người đều mong họ tái hợp nhưng thực sự chuyện này không bao giờ xảy ra. Họ đã thực sự kết thúc và hiện có gặp nhau cũng chỉ vì các con. Để trị liệu tâm lý, họ có thể cùng ở chung một căn phòng nhưng tái hợp là không thể" - nguồn tin thân cận thổ lộ.

Không chỉ Angelina Jolie, Brad Pitt vừa qua cũng bị đồn hò hẹn cùng một phụ nữ khác nhưng kín đáo, riêng tư. Tài tử này thay đổi cuộc sống sau ly hôn. Thời gian đầu, anh sốc nên khá khép kín. Dần dần, Brad Pitt thoải mái hơn, thường ra ngoài ăn uống cùng bè bạn.

Cũng giống Angelina Jolie, Brad Pitt tập trung vào các con hơn chuyện hẹn hò ở giai đoạn đầu. Anh cũng dành thời gian học chơi guitar, tập tành sáng tác cùng những người bạn nhạc sĩ.

Angelina Jolie và Brad Pitt từng là cặp đôi vàng của Hollywood. Cả hai gây bất ngờ, tiếc nuối cho người hâm mộ khi đường ai nấy bước.

Angelina Jolie có tình mới sau ly hôn - Ảnh 2.

Angelina Jolie và Brad Pitt từng là cặp đôi đẹp của Hollywood

M.Khuê (Theo Daily Mail)