Anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vào chung kết Britain’s Got Talent 2018 - Ảnh 1.

Anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp đã vào chung kết Britain's got talent

Rạng sáng 2-6 (giờ Việt Nam), anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp, với biệt danh được chọn tại cuộc thi Britain's got talent 2018 là Giang Brothers, đã xuất sắc đi thẳng vào vòng chung kết cuộc thi trong sự tán dương của giám khảo và khán giả. Tờ The Sun của Anh đánh giá đây có thể là "tiết mục ấn tượng nhất của Britain’s Got Talent tính đến nay". 

 Đảm nhận phần cột trụ và di chuyển, Quốc Cơ quyết định chạy nhanh về phía giám khảo sau khi đi xuống từ bậc thang, khiến tất cả khán giả hò reo.

 Anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vào chung kết Britain’s Got Talent 2018 - Ảnh 2.

Nữ giám khảo Alesha Dixon đứng dậy vỗ tay khi Quốc Cơ dẫn Quốc Nghiệp chạy nhanh về phía ban giám khảo. Ảnh: Cắt từ clip.

Tại bán kết, chỉ có 3 nghệ sĩ được chọn vào chung kết. Người đầu tiên được công bố là nghệ sĩ hài Micky P Kerr. Tiếp đó, các giám khảo phải quyết định giữa Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và nghệ sĩ hài Mandy Muden. Hai giám khảo Simon Cowell và Alesha Dixon (người đứng dậy vỗ tay) chọn Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, còn hai giám khảo Amanda Holden và David Walliams lại chọn Muden. Nên quyền quyết định cuối cùng do khán giả bình chọn. Cuối cùng, anh em hoàng tử xiếc đã được chọn.  

Đêm chung kết cuộc thi Britian's got talent 2018 (Tìm kiếm tài năng Anh quốc 2018) sẽ diễn ra vào ngày 3-6 (giờ địa phương). Thực tế, sự thành công của anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp không lạ bởi cả hai đã từng tạo nhiều dấu ấn với công chúng bằng các thành tích đáng ngưỡng mộ. Cả hai đã lập kỷ lục thế giới Guiness về "đi nhiều bước cầu thang nhất khi chồng đầu" (90 bước).

Tiết mục biểu diễn của anh em Cơ Nghiệp

Chia sẻ về tiết mục gây choáng ngợp của mình, Quốc Nghiệp cho biết: "5 ngày trước màn trình diễn này, tôi phải đến bệnh viện để kiểm tra cổ và nhận ra nó không thẳng. Nó hơi đau vì phải chịu nhiều áp lực nên hình dáng thay đổi. Bác sĩ khuyên tôi ngừng sự nghiệp trình diễn. Nhưng đó chỉ là một lời khuyên. Tôi chọn tiếp tục sự nghiệp. Lần tới nếu tôi ngã, tôi sẽ bị gãy cổ".


Thùy Trang