Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tổng phiếu sau ngày 11-1. Những phiếu bầu không lợp lệ sẽ được ban tổ chức loại bỏ. Phiếu bầu chọn được xem không hợp lệ là những phiếu lặp lại nhiều lần tên một nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình trong một hạng mục bằng một số điện thoại. Trong trường hợp lặp lại nhiều lần, ban tổ chức chỉ công nhận một phiếu có giá trị. Ngoài ra, những phiếu bầu có cùng số điện thoại nhưng bầu cho nhiều ứng viên trong một hạng mục cũng được xem là không hợp lệ.

Bắt đầu kiểm phiếu bầu chọn Giải Mai Vàng 2017 - Ảnh 1.

Liệu Trường Giang có lập thêm thành tích như ở mùa Giải Mai vàng 2016

Phiếu bầu chọn trúng thưởng các giải thưởng vòng bầu chọn (tổng trị giá 40 triệu đồng) phải là phiếu hợp lệ, dự đoán đúng một nghệ sĩ, tác phẩm hay chương trình truyền hình đoạt Giải Mai Vàng 2017 và dự đoán gần đúng nhất số phiếu bầu chọn tham gia. Trường hợp nhiều phiếu bầu chọn có dự đoán đúng giống nhau, ban tổ chức sẽ ưu tiên xét chọn trao giải cho phiếu gửi đến sớm hơn.

Như thể lệ đã công bố, nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình nào có số phiếu bầu chọn cao nhất của bạn đọc sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2017. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 18-1 tại Nhà hát Thành phố, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam và trên Người Lao Động điện tử. Trước chương trình trao giải, các nghệ sĩ và khán giả sẽ được tham dự chương trình thảm đỏ Mai Vàng, diễn ra hoành tráng trước sân Nhà hát Thành phố từ 19 giờ cùng ngày.

Ban Tổ chức