Bất ngờ với người đẹp Kenya giống hệt hoa hậu H’hen Niê - Ảnh 1.

H'Hen Niê

Trong dàn đối thủ nặng ký tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2018 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê, có một người rất giống cô. Đó là Wabaiya Kariuki, người đẹp đến từ Kenya. Điều này tạo không ít bất ngờ thú vị cho khán giả quốc tế lẫn Việt Nam.

Các người đẹp đang tất bật chuẩn bị cho cuộc đua tại cuộc thi Miss Universe 2018. Khán giả kỳ vọng H’hen Niê có được những thành quả tại cuộc thi năm nay, nhờ sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính với mái tóc tém và làn da ngăm đen. Điều này ít nhiều tạo nên sự khác biệt của người đẹp Việt  so với các thí sinh ở đấu trường quốc tế.  

Bất ngờ với người đẹp Kenya giống hệt hoa hậu H’hen Niê - Ảnh 2.

Người đẹp Kenya

Đối thủ của H’hen Niê tại cuộc đua, người đẹp Kenya, cũng sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn cùng mái tóc tém. Nhiều người nhận xét họ giống như chị em sinh đôi. 

Wabaiya Kariuki là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Kenya 2018, năm nay 25 tuổi. Cô tốt nghiệp chuyên ngành khoa học, đang làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và hành nghề người mẫu.

Chính Hoa hậu H-Hen Niê cũng bất ngờ trước đối thủ Kenya. Cô đã dành lời khen ngợi nhan sắc của mỹ nhân da màu đến từ châu Phi. Điều đó giúp cô ghi điểm với khán giả Việt. Cư dân mạng nhận định: "Chân dài Ê Đê quá đáng yêu và ngọt ngào".

Bất ngờ với người đẹp Kenya giống hệt hoa hậu H’hen Niê - Ảnh 3.

H'hen Niê khen ngợi đối thủ, điều đó khiến khán giả Việt rất thích

Bất ngờ với người đẹp Kenya giống hệt hoa hậu H’hen Niê - Ảnh 4.

Nhan sắc của người đẹp Kenya

Trước khi chọn kiểu tóc tém, Wabaiya Kariuki từng sở hữu mái tóc dây thừng đặc trưng Châu Phi. Còn H-Hen Niê cũng từng có một thời gian gắn bó với mái tóc dài đen nhánh suôn mượt.

Bất ngờ với người đẹp Kenya giống hệt hoa hậu H’hen Niê - Ảnh 5.

Wabaiya Kariuki là một người mẫu chuyên nghiệp và đang làm trong ngành bảo hiểm

Bất ngờ với người đẹp Kenya giống hệt hoa hậu H’hen Niê - Ảnh 6.

Trước khi cắt tóc tém, cô sở hữu mái tóc dài thắt bím ấn tượng

Thùy Trang