Buổi trình diễn thời trang diễn ra tại một trung tâm thương mại ở Thành Đô, Tứ Xuyên - Trung Quốc. Các bé gái được trang điểm, mặc trang phục, phụ kiện trông hệt các thiên thần nội y rồi lần lượt bước lên sàn catwalk.

Bị chỉ trích vì để mẫu nhí trình diễn nội y - Ảnh 1.

Màn trình diễn của các người mẫu nhí

Bị chỉ trích vì để mẫu nhí trình diễn nội y - Ảnh 2.

Bị chỉ trích dữ dội

Những bức ảnh chụp buổi diễn được đăng tải lên mạng và lập tức nhận chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng. Đa phần lên án ban tổ chức sử dụng các bé gái với hình ảnh gợi dục, cổ xúy cho những kẻ ấu dâm.

Nhiều người ngạc nhiên khi cha mẹ các bé và ban tổ chức lại để bọn trẻ ăn mặc như thế trình diễn. Họ bình luận: "Làm ơn, mọi người hãy để bọn trẻ chỉ là bọn trẻ thôi, đừng cố gắng làm khác đi", "Cha mẹ gì mà để con gái mình trình diễn như thế, hay ho gì đâu?"...

Bị chỉ trích vì để mẫu nhí trình diễn nội y - Ảnh 3.

Tại Trung Quốc, một số sô diễn nội y sao chép kiểu Victoria's Secret từng xuất hiện nhưng đa phần là người lớn trình diễn. Lần này, các người mẫu đều ở độ tuổi trẻ em bị chỉ trích dữ dội vì cho rằng ban tổ chức lạm dụng các bé. "Nếu tôi có con gái, tôi xác định không để con bé trình diễn kiểu vậy" - một phụ huỳnh nhận định. Một người khác nói không bao giờ cho phép các con làm điều tương tự.

Bị chỉ trích vì để mẫu nhí trình diễn nội y - Ảnh 4.

Nó không khác những sô diễn của các thiên thần nội y Victoria's Secret

Bị chỉ trích vì để mẫu nhí trình diễn nội y - Ảnh 5.

M.Khuê (Theo Daily Mail, Yahoo)