Thùy Tiên khắng định: "Trước những luồng thông tin úp úp mở mở trên mạng về việc công an đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay. Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác".

Bị nghi nằm trong đường dây mại dâm, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì? - Ảnh 1.

Vẻ đẹp của Hoa hậu Thùy Tiên

"Cái tên "T.T" trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi. Tôi cùng công ty chủ quản đang mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống tôi để kéo hình ảnh của tôi vào câu chuyện không hay. Mọi hành động đó đều là bằng chứng, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp", Thùy Tiên khẳng định.

"Hiện Thùy Tiên vẫn đang bận rộn ở Hà Nội và tận hưởng những tháng ngày thật đẹp của thời gian đương nhiệm, các khán giả yêu quý có thể an tâm về Thùy Tiên", cô cho biết.

Thùy Trang