Bộ phim Spectre tiếp tục đối mặt với đơn kiện - Ảnh 1.

Terry Madden, 66 tuổi, là trợ lý thứ hai cho đạo diễn thực hiện bộ phim "Spectre" do hãng B24 và EON Productions sản xuất. Trong quá trình quay bộ phim với những cảnh quay hành động ở Áo vào năm 2015, chân của Madden bị nghiền nát bởi một chiếc xe vượt khỏi tầm kiểm soát. Madden, từng tham gia nhiều dự án điện ảnh "bom tấn" đình đám như "V for Vendetta" và "World War Z", có rất nhiều kinh nghiệm trong vai trò của mình ở phim trường. Khi vụ việc xảy ra, hãng EON Productions cũng cho biết tai nạn là do sơ suất và thể hiện thiện chí bằng cách thực hiện trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Madden. Tuy nhiên, đó chỉ là lời hứa suông khi đến nay, Madden khẳng định vẫn chưa nhận được đồng bồi thường nào.

Luật sư của Madden nói Madden phải nộp đơn kiện ra tòa vì anh đã không còn khả năng chi trả viện phí, y tế trong tình trạng thu nhập sút giảm nghiêm trọng như hiện nay. Trả lời phỏng vấn trên tờ Daily Telegraph của Anh, Madden chia sẻ: "Để có một công việc ổn định trong nền công nghiệp giải trí, bạn phải làm việc vô cùng chăm chỉ trong rất nhiều năm. Nhưng tất cả những gì mà bạn cất công xây dựng cũng có thể mất đi trong vòng vài giây với một tai nạn nghề nghiệp".

"Spectre" cũng là bộ phim đứng đầu danh sách những bộ phim bị khiếu nại nhiều nhất năm 2015, theo kết luận điều tra của Hội đồng Kiểm duyệt phim Anh. Khoảng 40 người đã gửi thư phàn nàn về mức độ bạo lực của phim.


T.Vũ (Theo MSN)