Nạn nhân vụ tai nạn là Kelly Marie Black, 40 tuổi, lái xe tay ga giữa vùng Orlando và Tampa ở Mỹ. Cô bị chiếc SUV của Corey Jones tông từ phía sau khiến bị thương, ngã ra đường. Sau khi chiếc SUV bỏ chạy, Kelly Marie Black được 2 người dừng lại giúp đỡ nhưng lại bị chiếc xe khác tiếp tục tông vào và bỏ chạy.

Ca sĩ đầu thú cảnh sát sau khi tông xe bỏ chạy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Ca sĩ đầu thú cảnh sát sau khi tông xe bỏ chạy - Ảnh 2.

Rapper Corey Jones

Hậu quả, sau 2 cú tông xe bỏ chạy, Kelly Marie Black thiệt mạng, 1 trong 2 người giúp đỡ cô bị trọng thương ở chân. Cảnh sát xem lại camera giám sát và phát hiện chiếc SUV bỏ chạy đầu tiên thuộc về rapper Corey Jones và đăng tải thông tin trên truyền thông.

Corey Jones đã đến cảnh sát đầu thú, thừa nhận hành vi của mình. Cảnh sát chưa công bố nạn nhân thiệt mạng vì cú tông đầu tiên hay do chấn thương sau cú tông thứ hai. Việc khám nghiệm thi thể sẽ cho kết quả chính xác hơn.

Cảnh sát nói rằng bài rap tiếp theo của Corey Jones có thể được sáng tác trong tù. Bạn gái của rapper này khai rằng anh biết mình tông trúng cái gì đó nhưng không rõ ràng vì đã uống rượu. Anh đối mặt cáo buộc rời khỏi hiện trường vụ tai nạn với nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng và lái xe thiếu thận trọng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho nạn nhân.

Những vụ đầu thú từ người nổi tiếng từng gây sốc công luận ngoài Corey Jones gần nhất là Harvey Weintein. "Ông trùm" này bị cáo buộc liên quan đến cưỡng hiếp, tấn công tình dục. Khi đến đầu thú, ông mặc trang phục lịch sự, cầm theo quyển sách về đạo diễn Elia Kazan và một cuốn sách khác, tươi cười mà chẳng chút lo lắng nào dù sau đó bị còng tay. Đầu thú là một tình tiết được xem xét giảm nhẹ tội trong các phiên xét xử. Ông Harvey Weinstein được cảnh sát tiếp nhận, thụ lý hồ sơ đầu thú, lấy vân tay, chụp ảnh... Để được tại ngoại chờ ngày hầu tòa, ông ta phải nộp tiền bảo lãnh 1 triệu USD và mang thiết bị theo dõi điện tử, nộp lại hộ chiếu.

j-15272686081801815512920

Harvey Weintein


Justin Bieber cũng từng phải đầu thú cảnh sát bị buộc tội tấn công tài xế xe limousine ở Toronto, Canada. Lời buộc tội xuất phát khi một tài xế xe limousine đến đón Justin Bieber và 5 người khác tại một hộp đêm Toronto. Tài xế này sau đó đã ra khỏi xe và gọi điện thoại báo cảnh sát rằng bị đánh vào đầu nhiều lần.

Nữ diễn viên Noriko Sakai cũng từng khiến công luận gây sốc khi đầu thú cảnh sát trước cáo buộc liên quan đến tàng trữ và sử dụng ma túy. Ngôi sao phim "Ngôi sao may mắn" đã đối mặt tù tội và chấp nhận sự nghiệp tụt dốc. Cô không còn cơ hội tỏa sáng trở lại dù đã nỗ lực hoạt động sau khi ra tù.

ko0-5522-1428046009

Noriko Sakai

Minh Khuê (Theo Daily Mail)