icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Nam Cường liều hát cải lương cùng danh ca Lệ Thủy

Thùy Trang

(NLĐO)- Trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát với chủ đề "Hạnh phúc đời tôi", diễn ra vào ngày 14-7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM), ca sĩ Nam Cường tiết lộ anh sẽ hát vọng cổ cùng NSND Lệ Thủy.

Ca sĩ Nam Cường liều hát cải lương cùng danh ca Lệ Thủy - Ảnh 1.

Nam Cường hát cải lương cùng NSND Lệ Thủy

 "Đây là điều tôi chưa bao giờ nghĩ đến dù bạn bè ai cũng biết tôi luôn rất "liều" trong việc thử thách bản thân. Thể loại, phong cách âm nhạc nào tôi cũng dám thử để chinh phục khán giả của mình. Duy có một bộ môn chưa bao giờ tôi dám đụng đến là cải lương, vọng cổ. Thế nhưng, lần này tôi sẽ liều", ca sĩ Nam Cường nói.

Trước sự e dè của nhiều người, ca sĩ Nam Cường nói đáng lý anh cũng vẫn sẽ không dám thử sức với vọng cổ, cải lương nhưng khi nghệ sĩ Dương Đình Trí, con trai NSND Lệ Thủy, gợi ý  nên tạo sự mới mẻ hơn cho chính mình, anh đã quyết tâm thử. "Mấy tháng nay, tôi đều đặn học hát cùng "mẹ" Lệ Thủy. Tôi tin rằng hát cùng người thầy là một biểu tượng cải lương, tôi sẽ học hỏi được rất nhiều. Ít nhất không khiến khán giả phải bịt tai bỏ chạy", ca sĩ Nam Cường thổ lộ.

Một ca sĩ Nam Cường hoàn toàn khác trước trong liveshow "Hạnh phúc đời tôi" khi anh dám thử thách bản thân ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ ca cổ đến diễn tuồng, hài… Không còn là một Nam Cường trung thành với dòng nhạc teen học đường trước đây mà anh còn hát những bản tình ca bất hủ, những ca khúc bolero đi vào lòng người. "10 năm rồi, tôi theo nghề với tâm thế của một người sống chết với con đường mình chọn. Lúc này, tôi muốn hát để thỏa nỗi khát khao của chính mình. Tôi muốn tận dụng tất cả những gì mình đã học, đã theo đuổi để chinh phục khán giả, tôi theo nghề hoàn toàn là đúng đắn. Những người đã yêu mến tôi sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin nơi tôi" - Nam Cường bộc bạch.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo