Ca sĩ Ngọc Sơn: Đã siêu thoát sau ồn ào giáo sư âm nhạc - Ảnh 1.

Ngọc Sơn cho hay các danh hiệu với anh bây giờ không còn quan trọng

Nam ca sĩ cho hay, mọi danh hiệu đều rất bé và mọi người muốn gọi Ngọc Sơn như thế nào cũng được. Ngọc Sơn cũng khẳng định danh hiệu với anh đã không còn quan trọng, những câu chuyện gây xôn xao thời gian qua không hề tác động tới tâm lý của anh. 

"Mọi người hỏi về việc tại sao tôi không giận. Nhưng thú thực linh hồn của tôi như tấm pha lê, tức "siêu thoát" rồi, không có giận ai hết. Ai nói gì cũng vô tư, còn ai mà đánh mình đau thì chắc người đó đau trước. Người nghệ sĩ phải đủ thông minh để ứng xử với công chúng. Tôi dùng trí thông minh của mình để sáng tác âm nhạc chứ không phải để tranh cãi với người khác" - nam ca sĩ này nói. 

Trước câu hỏi về suy nghĩ của người thân khi tranh cãi xảy ra, Ngọc Sơn cho biết oan ức anh phải chịu đã quá nhiều. Do đó, anh và gia đình vượt qua được mọi chuyện.

Ca sĩ Ngọc Sơn: Đã siêu thoát sau ồn ào giáo sư âm nhạc - Ảnh 2.

Nam ca sĩ muốn dành thời gian của mình cho âm nhạc

Ngọc Sơn nói thêm, anh vừa có thêm một sáng tác mới trước khi có mặt trong đêm nhạc "Khuya nay anh đi rồi" của ca sĩ Hồ Quang 8 tối 22-10 tới tại Hà Nội. Ngọc Sơn sẽ cùng Hoài Linh, Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Vượng Râu, Trà My, Chế Phong làm khách mời của Hồ Quang 8 trong đêm nhạc đánh dấu sự nghiệp gần 30 năm ca hát của nam ca sĩ này…

Yến Anh