Ca sĩ Pha Lê cám ơn người đã bỏ đi - Ảnh 1.

Ca sĩ Pha Lê

Vốn là giọng ca quen thuộc với khán giả yêu nhạc qua những bản tình ca Pháp, nhưng suốt thời gian qua, Pha Lê đang cho thấy sự thay đổi ngoạn mục của cô trong việc xây dựng hình tượng âm nhạc của mình. 

Ca sĩ Pha Lê cám ơn người đã bỏ đi - Ảnh 2.

Xinh đẹp và cá tính

MV "Cám ơn người đã bỏ ta đi" vừa mới ra mắt là một điển hình cho sự thay đổi này. Một cô gái nữ tính nhưng không kém phần cá tính khi biết rũ bỏ quá khứ để bước tiếp tới tương lai, đó cũng chính là cá tính của Pha Lê ở đời thường.  Cô đem chính hình ảnh của bản thân vào câu chuyện MV với mục đích "truyền cảm hứng lạc quan cho người khác. Bởi hơn ai hết, tôi thấu hiểu những đắng cay, mất mát, hụt hẫng và tuyệt vọng. Nhưng buồn để làm gì khi chúng ta phải sống tiếp, phải cười nói và đón nhận cuộc đời thật. Tôi đã chọn cách bước tiếp trong sự lạc quan và vui vẻ"- Pha Lê cho biết. 

Ca sĩ Pha Lê cám ơn người đã bỏ đi - Ảnh 3.

Có thế nào thì chúng ta vẫn phải sống thật lạc quan vui vẻ

 Là giọng ca cá tính, Pha Lê còn là đầu bếp giỏi. Cô kinh doanh các món ngon Hải Phòng (món đặc sản quê hương cô) mà cô là người trực tiếp chế biến. Món ăn của cô khá nổi tiếng và được yêu thích. Đây chính là lý do cô được mời tham gia tranh tài tại cuộc thi "Vua đầu bếp 2017" phiên bản Người nổi tiếng. Hiện cô đã đi đến  tốp 8 chung cuộc của cuộc thi năm nay.

Ca sĩ Pha Lê cám ơn người đã bỏ đi - Ảnh 4.

Hát hay, nấu ăn giỏi đó chính là Pha Lê

Pha Lê luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong mọi lĩnh vực cô tham gia, đó là lí do tại sao khán giả vẫn luôn ủng hộ cho Pha Lê. Lấy đó là động lực, cô muốn chứng tỏ mình là phụ nữ của thời hiện đại, đam mê cống hiến cho âm nhạc nhưng không quên là một nữ công gia chánh trong gia đình.

Ca sĩ Pha Lê cám ơn người đã bỏ đi - Ảnh 5.

Pha Lê muốn xây dựng hình ảnh là một phụ nữ hiện đại

Thùy Trang