Ca sĩ Siu Black tái xuất, giảm 20 kg - Ảnh 1.

Ca sĩ Siu Black giảm 20 kg so với ngày xưa

Vừa xuất hiện trở lại sau 6 năm gần như mất tích, ca sĩ Siu Black thu hút sự chú ý của công chúng. Chị tâm sự đó là giai đoạn tưởng như không sống nổi nhưng rồi vẫn vượt qua. Giờ đây, đối với chị, người thân, gia đình là quan trọng nhất. Sự quan tâm của người chị gái khiến Siu cảm thấy được yêu thương, sự giúp đỡ của các cháu khiến chị thấm thía tình thân…

Siu Black đã giảm được 20 kg, từ 72 kg xuống còn 52 kg nhờ tập luyện khoa học. Nhiều người khen ngợi sự trẻ đẹp của hiện tại nhưng cũng không ít ý kiến bảo rằng "Siu Black gầy đi, trắng ra thì chẳng còn là Siu Black của ngày nào". Thế nhưng, điều quan trọng nhất, chị đã trở lại cùng giọng hát chẳng kém xưa. Đó là điều may mắn nhất vì có lúc, chị đã nghĩ mình sẽ chẳng thể làm ca sĩ nữa vì mất giọng.

Ca sĩ Siu Black tái xuất, giảm 20 kg - Ảnh 2.

Có lúc chị không thể hát được vì sức khỏe yếu

Siu Black nợ nần bắt nguồn từ việc chị muốn tham gia công việc kinh doanh. Mở quán nhưng chị đi diễn thường xuyên, có khi đi diễn nước ngoài hàng tháng trời. Không quản được quán, chị mất quán. Cố giữ quán lại thành vay mượn. "Nợ nần khiến tôi đã mất rất nhiều thứ, tiếng tăm, người ta đồn thổi rất nhiều điều không hay về tôi. Tôi không thể ôm đồm quá nhiều được. Tôi là nghệ sĩ mà, kinh doanh thất bại là đúng rồi" -  Siu Black chia sẻ.

Khi quyết định bỏ TP HCM về Kon Tum, đó là khoảng thời gian chị suy sụp nhất. "Tôi chỉ muốn nằm và thiếp đi trong vòng 15 ngày. Chị hai tôi nghĩ chắc tôi đi rồi. Như thể tôi không còn sinh tồn. Tôi uống cả vốc thuốc. Hồi đấy, tôi còn không hát được, tôi nghĩ mình đã mất hết rồi" - Siu Black nói.    

Ca sĩ Siu Black tái xuất, giảm 20 kg - Ảnh 3.

Siu Black dần lấy lại được sự tự tin và niềm cảm hứng với nghề. Ở Kon Tum không đi hát nhiều, chủ yếu chị hát trong các chương trình của nhà thờ. Nhưng bù lại, chị có cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái.  

Thùy Trang tổng hợp