xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Thanh Hà còn sống còn yêu

Thùy Trang

(NLĐO)- Ca sĩ Thanh Hà ngày càng trẻ trung ngay cả trong đời sống lẫn âm nhạc vì một chữ "yêu".

Ca sĩ Thanh Hà còn sống còn yêu - Ảnh 1.

Ca sĩ Thanh Hà luôn trẻ đẹp qua thời gian

"Còn sống còn yêu" - không chỉ là sản phẩm âm nhạc mới mà còn là thông điệp mà ca sĩ Thanh Hà muốn gởi đến khán giả của mình. Chị nói, "một trong những tác nhân làm cho cuộc sống của chị thêm hương sắc chính là yêu. "Ở tuổi này, chữ "yêu" không gói gọn ở yêu đương trai gái mà là với mọi điều. Tôi yêu cơ thể mình dù nó có gầy béo thế nào. Tôi yêu những người xung quanh khi họ làm cho mình mỉm cười hay rơi nước mắt. Tôi yêu mọi thứ…. Không phải tôi vĩ đại gì đâu, chỉ là tình yêu sẽ cho tôi cuộc sống lạc quan, vui vẻ hơn. Cho đi để nhận lại mà".

Đây cũng chính là lý do, với ca sĩ Thanh Hà, tình yêu dù mang lại đau đớn hay tủi hờn, chị cũng chưa bao giờ thấy hối hận vì mình đã "yêu". Mỗi lần đau để bước đi vững tin hơn. Vấp ngã rồi đứng lên. Một lần kết thúc để lần sau yêu lại từ đầu. Có lẽ, với quan điểm đó mà Thanh Hà dù đã không nhỏ tuổi vẫn luôn trẻ trung.

Ca sĩ Thanh Hà còn sống còn yêu - Ảnh 2.

Với chị, còn sống là còn yêu

Chị vừa ra mắt sản phẩm "Còn sống còn yêu" với lời nhắn nhủ "Sản phẩm âm nhạc này chính là lời cảnh tỉnh cho những nghệ sĩ trẻ muốn bước chân vào làng giải trí phải thật tỉnh táo. Bởi bên ngoài có thể xa hoa, hào nhoáng nhưng bên trong cũng có không ít góc khuất, tật xấu phải tránh xa nếu không muốn bị vấp ngã". 

Thông qua bài hát "Còn sống còn yêu", ca sĩ Thanh Hà muốn truyền tải thông điệp nữ quyền, mang đến những cảm hứng, nguồn năng lượng mới cho tất cả những người phụ nữ trong thời đại ngày nay rằng "Còn sống còn yêu", hãy suy nghĩ tích cực vì "điều gì đến sẽ đến".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo