Ca sĩ Tuấn Hưng: Ngựa hoang đã thay đổi từ khi làm cha - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng hát tặng khán giả chiều 5-8 ngay trên lan can nhà riêng của anh trên phố Hàng Khay

Nam ca sĩ chia sẻ bản tính của anh là "ngựa hoang"  nhưng từ khi lấy vợ, anh đã học được cách lắng nghe và nhẫn nại khi cần. Tuấn Hưng cũng cảm nhận được thiệt thòi của vợ khi phải dành nhiều thời gian chăm lo cho tổ ấm và vì thế anh ngày càng thương vợ hơn. 

Nam ca sĩ còn thừa nhận đã thay đổi rất nhiều khi làm cha của hai đứa trẻ. Giờ trong gia đình, anh là người hay thể hiện tình cảm hơn vợ và mỗi lần căng thẳng, nam ca sĩ đều lo lắng bà xã rời bỏ mình. "Tôi cũng đã có tuổi, nhan sắc không còn được như xưa, việc làm lại từ đầu nghe rất nguy hiểm. Nếu cách đây vài năm, chắc tôi cũng không ngán đâu" - Tuấn Hưng nói vui.

Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 5-8, nam ca sĩ nổi tiếng giới thiệu đến khán giả hai ca khúc mới là "Phải chia tay thôi" và "Ngày cha gặp con" cùng bản cover "Vết thù trên lưng ngựa hoang".

 Chia sẻ lý do hát lại ca khúc "Vết thù trên lưng ngựa hoang", Tuấn Hưng bày tỏ: "Nhiều người thắc mắc vì sao không mềm mại hơn nhưng thực ra sự hoang dại tạo nên bản sắc con người tôi ngày hôm nay".

Ca sĩ Tuấn Hưng: Ngựa hoang đã thay đổi từ khi làm cha - Ảnh 2.

Làm cha của hai đứa con khiến Tuấn Hưng bớt "ngựa hoang", thậm chí anh còn sợ bị vợ bỏ

Tuy nhiên, anh cho rằng hiện đã kiểm soát được sự ngông nghênh, nóng tính, thay đổi tích cực trong lối sống và cách ứng xử với những người xung quanh. Chính vì vậy, khi nhạc sĩ Anh Tú (Tú Dưa) dành tặng Tuấn Hưng ca khúc "Ngày cha gặp con" khi bé Son chào đời, anh đã xúc động đến nghẹn lòng.

Sau khi ra mắt 3 ca khúc trên, Tuấn Hưng lập tức lên kế hoạch chuẩn bị làm liveshow vào tháng 10. Chương trình dự kiến có sự tham gia của các gương mặt như Lệ Quyên, Tú Dưa, Yến Lê, nhóm OPlus... Trong đêm nhạc, Tuấn Hưng sẽ tái hiện chặng đường ca hát từ khi là thành viên Quả Dưa Hấu đến lúc Nam tiến trong suốt 13 năm và trở thành người đàn ông chín chắn sau khi lập gia đình.

Yến Anh