Ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, sụt cân đến xót xa - Ảnh 1.

Ca sĩ Việt Quang

Hình ảnh ca sĩ Việt Quang sụt cân đến mức khó nhận ra khiến khán giả xót xa. 

Theo xác nhận của gia đình, ca sĩ Việt Quang đang điều trị bệnh viêm phổi, nằm tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới. Sau nhiều ngày nguy kịch với hiện tượng liên tục sốt cao, mê sảng, hiện sức khỏe của anh đã tạm ổn. 

Ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, sụt cân đến xót xa - Ảnh 2.

Hình ảnh tiều tụy của anh khiến khán giả, đồng nghiệp xót xa

Khi biết tình trạng sức khỏe của ca sĩ Việt Quang, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã có ý định hỗ trợ kinh phí chữa trị. Nhưng theo ca sĩ Nguyên Vũ, gia đình Việt Quang cho biết hiện vẫn lo được và cám ơn sự quan tâm của mọi người. 

Việt Quang sinh năm 1977, là ca sĩ gắn liền với thế hệ 7X, 8X khi sở hữu nhiều bài hát: Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng... Anh có chất giọng nam cao, phong cách năng động, trẻ trung. 

Vào cuối năm 2018, Việt Quang gần như không còn xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Nguyên nhân là do anh không bảo vệ được thanh quản vì đi lưu diễn nhiều. Mất giọng hát, công việc kinh doanh thất bại khiến Việt Quang từng có ý nghĩ tự tử. Sau khi gia đình biết chuyện, mẹ nam ca sĩ đã ngăn cản và ở bên cạnh chăm sóc anh.

Vài năm gần đây, giọng hát được khôi phục, Việt Quang trở lại hoạt động âm nhạc. Thời gian qua, nam ca sĩ đi hát ở các sự kiện, quay talkshow để gặp gỡ lại khán giả, làm quen thị hiếu mới.

Thùy Trang