Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy (giữa) và Á hậu 1 Bùi Phương Nga (trái), Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô cũng là thí sinh được nhiều kì vọng sẽ giành ngôi vị Hoa hậu ngay từ những ngày đầu tiên diễn ra cuộc thi với gương mặt ăn hình, nụ cười sáng. Chưa từng tham gia các cuộc thi nhan sắc, Tiểu Vy (đến từ Quảng Nam) hoàn toàn là gương mặt mới đối với khán giả. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Bùi Phương Nga. Người đẹp Nguyễn Thị Thúy An mang về danh hiệu Á hậu 2.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy - Ảnh 2.

Phút đăng quang của Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy - Ảnh 3.

Trần Tiểu Vy vừa tốt nghiệp Phổ thông trung học

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy - Ảnh 4.

Trần Tiểu Vy là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy - Ảnh 5.

Cô đến từ Quảng Nam và chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy - Ảnh 6.

Ngay từ đầu cuộc thi, Trần Tiểu Vy đã được đánh giá là ẩn số cho vương miện hoa hậu năm nay

Tiểu Vy cao 1,74 m, số đo ba vòng 84-63-90. Trái với vẻ chững chạc trong cuộc thi, Trần Tiểu Vy ngoài đời là một cô gái trẻ trung và giản dị. Ngay từ khi tham gia tại vòng loại khu vực phía Bắc, Trần Tiểu Vy đã được ban giám khảo đánh giá cao. 

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy - Ảnh 7.

Trần Tiểu Vy với mặt mộc

Một trong những phần thi để lại nhiều ấn tượng với công chúng trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 là hoạt động Người đẹp nhân ái. Các dự án nhân ái được thực hiện với mục tiêu lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp bằng việc thực hiện những dự án nhân ái ý nghĩa. Dự án "Ngày hạnh phúc": Tổ chức hôn lễ tập thể cho người khuyết tật đã giúp thí sinh Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang về giải thưởng "Người đẹp nhân ái" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Đây là dự án xã hội thành công nhất và có hiệu ứng xã hội nhiều nhất.

"Người đẹp nhân ái" được khởi xướng thực hiện vào năm 2016. Đây là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.  

Thùy Trang- Ảnh: Hoàng Triều