xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chân Tử Đan kiện đoàn phim "Người băng 2" vì bị bôi nhọ

M.Khuê (Theo Sina)

(NLĐO) - Chân Tử Đan khởi kiện đoàn phim "Người băng 2" vì những cáo buộc mà nam diễn viên này cho rằng xúc phạm, bôi nhọ danh dự anh.

Ngày 14-11, công ty của Chân Tử Đan ra thông cáo chính thức phủ nhận những tin đồn xuất phát từ bài viết bôi nhọ anh trên tài khoản mạng xã hội của phim "Người băng 2". Nội dung thông cáo có đoạn: "Tất cả những cáo buộc đều là giả. Vụ kiện sẽ được chính thức khởi xướng và người vi phạm phải chịu trách nhiệm pháp lý theo pháp luật".

Chân Tử Đan cũng đăng trên trang cá nhân, khẳng định đòi bồi thường danh tiếng, dùng tiền đó để làm từ thiện.

Chân Tử Đan kiện đoàn phim Người băng 2 vì bị bôi nhọ - Ảnh 1.

Chân Tử Đan cương quyết kiện đòi bồi thường danh dự

"Người băng 2" là phim do Chân Tử Đan đóng chính cùng các diễn viên Dương Bảo Cường, Huỳnh Thánh Y. Nội dung phim bị chê, lượng vé phát hành trong tuần đầu ra mắt cũng không nhiều.

Ngày 13-11, trên trang mạng xã hội chính thức của "Người băng 2" xuất hiện bài viết từ đại diện đoàn phim đổ lỗi cho Chân Tử Đan vì thất bại thảm hại của phim. Bài viết khẳng định Chân Tử Đan lộng quyền, cao ngạo, hành xử như đạo diễn ở trường quay. Anh thích gì làm đó, quay phim cổ trang mà yêu cầu bỏ tóc giả. Chân Tử Đan bị cho là không có tinh thần hợp tác, đạo đức nghề nghiệp. Anh tự ý sửa đổi kịch bản, kiểm soát nhiều thứ không thuộc phận sự của mình.

Chân Tử Đan kiện đoàn phim Người băng 2 vì bị bôi nhọ - Ảnh 2.

Phim "Người băng 2" thất bại doanh thu

Chân Tử Đan còn bị cho là không tôn trọng, bỏ ngoài tai ý kiến chỉ đạo của đạo diễn trong các cảnh hành động, tự cho mình là chuyên gia. Khi phim vào giai đoạn quảng bá, Chân Tử Đan lấy cớ bận lịch trình, hủy toàn bộ buổi hoạt động với đoàn phim.

Ngay sau đó, bài viết bị gỡ nhưng phía Chân Tử Đan lên tiếng khẳng định không sửa đổi kịch bản, kiểm soát quay phim và chỉnh sửa sau đó. Dù bài viết bị gỡ nhưng không có nghĩa là anh để yên chuyện bị xúc phạm, bôi nhọ danh dự.

Chân Tử Đan kiện đoàn phim Người băng 2 vì bị bôi nhọ - Ảnh 3.

Đại diện đơn vị phát hành "Người băng 2" ở nước ngoài cho rằng việc Chân Tử Đan không thể tham gia quảng bá là do lỗi của đoàn phim và nhà phát hành trong nước. Thời gian quảng bá phim gấp nên Chân Tử Đan không thể thu xếp được công việc, một số diễn viên khác cũng thế. Phía phát hành ở nước ngoài đã đưa ý kiến dời lịch chiếu để bảo đảm công tác quảng bá nhưng phía nhà sản xuất và nhà phát hành trong nước không đồng ý.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo