Cháu gái Lam Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì scandal - Ảnh 1.

Tiêu Châu Như Quỳnh ngày tái xuất

 Từng được kỳ vọng là nhân tố mới nổi bật, nhưng cái tên Tiêu Châu Như Quỳnh, cô cháu gái của ca sĩ Lam Trường ngày càng mờ nhạt bởi scandal và chính thức biến mất khỏi giới showbiz một thời gian dài. Tái xuất trở lại bằng 2 dự án âm nhạc cùng lúc, Tiêu Châu Như Quỳnh thừa nhận, đã rất ân hận vì những gì đã làm. Và vì sợ nên cô đã chọn cách chạy trốn.

Đó là thời điểm cô không còn là chính mình, chạy theo những điều không đúng đắn, làm những trò lố khiến nhiều người chê cười. Thật ra, những gì Quỳnh làm không hẳn là scandal. Nó đơn giản là việc cô cố tạo cho bản thân nổi bật hơn mỗi khi xuất hiện với những bộ trang phục táo bạo hay cách xuất hiện ấn tượng hơn. Cô bắt chước con đường phát triển của Lady Gaga ở trời Tây nhưng bản chất, thần thái của Quỳnh lại hoàn toàn không phù hợp. "Lúc đầu thấy mọi người bàn tán Quỳnh thấy vui vui nhưng cũng lúc đó, Quỳnh nhận ra, mình đang đi xa quá rồi. Khi nhìn người thân thất vọng ra mặt, Quỳnh biết mình đã làm sai chứ không đơn giản là làm cho vui như mọi người nghĩ", cô nói.  

Cháu gái Lam Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì scandal - Ảnh 2.

Cô chạy trốn vì thấy xấu hổ với những gì mình đã trải qua

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: "Có những giai đoạn Quỳnh băn khoăn về khái niệm và gánh nặng thành công. Nhưng trong xã hội ai cũng có những nỗi lo riêng, nếu như mình chỉ nhìn khư khư vào thành công của người khác và cho mình thua kém mà không nhận ra rằng hoàn cảnh mỗi người chẳng ai giống ai. Điều làm nên sự khác biệt là người này cố gắng nhiều hơn người kia, không từ bỏ, nản chí".

Cháu gái Lam Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì scandal - Ảnh 3.

Ca sĩ Lân Nhã đến chung vui ngày cô tái xuất

Tái xuất sau nhiều năm, Tiêu Châu Như Quỳnh gần như đã tìm được con đường của chính mình. Những ca khúc ballad đủ chiếm cảm tình của người nghe bằng cảm xúc trong "Đừng lừa dối em". Cô cũng chẳng cần hóa trang nổi bật bởi đơn giản cô đã xinh đẹp. Một Tiêu Châu Như Quỳnh vừa vặn và nền nã trở lại. Đó chính là những gì mà khán giả mong đợi ở cô.  

Cháu gái Lam Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì scandal - Ảnh 4.

Cô tìm được con đường cho riêng mình và thoát được cái bóng của chú, ca sĩ Lam Trường

Bài, ảnh: Thùy Trang