Chạy bộ cùng dàn siêu nhân của D.C comic - Ảnh 1.

Sự kiện diễn ra ở Singapore

Yeah1 Network là đơn vị mua bản quyền chương trình chạy bộ của hãng Warner Bros và D.C comic với tên gọi Justice League Night Run 2018. Ông Nguyễn Ngọc Hưng, CEO của Yeah1 Network, cho biết: "Justice League Night Run đã được tổ chức ở nhiều nước trên thế giới và nhất là khu vực Châu Á, thu hút hàng trăm ngàn người tham gia. Gần đây nhất, chương trình được tổ chức tại Thái Lan rất thành công với 9.000 người dự"

Theo đó, người chạy sẽ hóa thân thành các nhân vật siêu anh hùng quen thuộc như: Batman, SuperMan, WonderWomen, Aquaman, The Flash… Người tham dự sẽ nhận được một bộ trang phục hóa thân đi kèm phục vụ cho giải chạy bộ Justice League Night Run 2018.

Chạy bộ cùng dàn siêu nhân của D.C comic - Ảnh 2.

Mỹ Tâm sẽ có buổi diễn tại sự kiện

Kết thúc 2 vòng chạy bộ 3 km và 5 km trong khuôn viên Sala, chương trình sẽ có buổi biểu diễn với sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ B-Ray, Đạt- G, Masew, nhóm nhạc UNi5… 

"Điểm đặc biệt của sự kiện tổ chức tại Việt Nam là thời gian xuất phát đường chạy vào ban đêm. Đường chạy được thắp sáng bằng đèn neon với các chặng 3 km hoặc 5 km" - ông Nguyễn Bình Trung, giám đốc dự án, tiết lộ.

Thùy Trang