Công chúng quan tâm đến họ khi một người là ca sĩ nổi tiếng và một người là diễn viên thành công, được nhiều người yêu mến.

Dù đã khá lâu nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng khẳng định mối quan hệ của mình. Sau lời tỏ tình ngọt ngào cho "một nhân vật trong showbiz" trong ca khúc "Lỡ như anh yêu em" hồi tháng 4, Chi Dân vừa tung sản phẩm mới "Giấc mơ em chờ". Ca khúc là lời cầu hôn ngọt ngào mà anh dành cho nửa còn lại của mình. Nhiều ý kiến khẳng định Chi Dân muốn cầu hôn Lan Ngọc.

Cụ thể, ngay khi ca khúc "Giấc mơ em chờ" vừa phát hành MV lyrics trên YouTube, nhiều người đã tò mò đặt dấu hỏi cho dụng ý của bài hát. Phải chăng Chi Dân đang bằng âm nhạc gửi những lời yêu đầy ẩn ý đến nửa còn lại của mình? Những ca từ "rót mật" như: "Em có đồng ý về một nhà cùng anh?" hay "Anh mơ về một mái ấm nơi có em và bầy trẻ thơ/ngoài kia giông tố chỉ cần em hãy ôm anh chặt thôi…" đã khiến bao trái tim đang yêu xao xuyến.

Chi Dân úp mở cầu hôn Lan Ngọc - Ảnh 2.

Chi Dân đã cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc bằng ca khúc mới

Âm nhạc của Chi Dân đang thay đổi rất nhiều so với trước. Các ca khúc mang phong cách pop, rock pha trộn chứ không đơn thuần là những bản tình ca lãng mạn như trong giai đoạn trước. Người hâm mộ đồn đoán chính tình yêu đã giúp anh chàng có nhiều cảm hứng trong âm nhạc. Dù khẳng định Lan Ngọc "là người bạn tri kỷ" và cả hai đang "trên mức tình bạn một chút" nhưng anh thú nhận "ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, Chi Dân đã bị vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự tự tin của nữ diễn viên hút hồn. Từ trước đến nay, chưa bao giờ tôi có cảm giác thân thiết với cô gái nào như thế" - Chi Dân tâm sự.

Chi Dân úp mở cầu hôn Lan Ngọc - Ảnh 3.

Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Hình ảnh Chi Dân - Lan Ngọc nắm chặt tay nhau xuất hiện trên phố, đi xem phim hay du lịch chung phần nào khẳng định cho mối quan hệ của họ. Đến nay, Chi Dân và Lan Ngọc là một trong những cặp đôi đẹp được người hâm mộ hết sức ủng hộ.

Chi Dân úp mở cầu hôn Lan Ngọc - Ảnh 4.

Khán giả phát hiện họ trốn việc đi chơi cùng nhau

Thùy Trang