18-12, ca sĩ Noo Phước Thịnh chào đón tuổi 30 bằng 2 buổi diễn được tổ chức trong cùng một ngày. 

Showcase "Thương em là điều anh không thể ngờ" diễn ra vào trưa 18-12 tại Hà Nội và ngay sau khi kết thúc chương trình, anh cùng ê kíp của mình vội vã ra sân bay để về lại TP HCM, chuẩn bị cho buổi diễn vào buổi tối cùng ngày tại Nhà văn hóa Thanh Niên. 

Chịu chơi như Noo Phước Thịnh - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh chinh phục khán giả bằng tài năng và đầy chiến lược

Dù là chương trình được bán vé với mục đích "đo độ hot thực sự của bản thân đang nằm ở mức nào" như chia sẻ của Noo Phước Thịnh nhưng sự kiện ở cả hai nơi đều thu hút rất đông đảo người hâm mộ. Điều này đã giúp Noo Phước Thịnh có được câu trả lời cho chính mình.  

Đặc biệt hơn, mỗi tiết mục biểu diễn của Noo Phước Thịnh trên sân khấu đều được các fan đồng ca nồng nhiệt.

Chịu chơi như Noo Phước Thịnh - Ảnh 2.
Chịu chơi như Noo Phước Thịnh - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh chia sẻ việc di chuyển liên tục và biểu diễn quá nhiều khiến sức khoẻ có phần bị ảnh hưởng. Tuy vậy, "Noo Phước Thịnh vẫn phải biểu diễn bùng nổ trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Hơn hết, Noo không muốn bội tín với khán giả. Khi đã hứa thì Noo phải thực hiện".

Một ngày hai buổi diễn ở cả hai miền Nam - Bắc, một chiến lược liều lĩnh nhưng cũng không kém phần khôn ngoan của ê kíp. Noo Phước Thịnh đã chứng minh được sức hút của mình là thật, vị trí ngôi sao của mình không hề ảo. 

Chịu chơi như Noo Phước Thịnh - Ảnh 4.
Tin, ảnh: Thùy Trang