Clip hậu trường Sơn Tùng M-TP tình tứ cùng Madison Beer - Ảnh 1.

Hậu trường Sơn Tùng M-TP quay clip Hãy trao cho anh tại Mỹ cùng Madison Beer

Những hình ảnh đặc biệt chưa từng được tiết lộ trong quá trình thực hiện MV, những thước phim chuẩn bị cho công việc hậu trường như trang điểm, làm tóc cho nghệ sĩ, clip còn lồng thêm nhiều cảnh quay ngoài trời và đặc biệt là những phân đoạn đáng chú ý về góc quay diễn xuất gần gũi giữa Sơn Tùng M-TP và nữ chính Madison Beer trong hậu trường. Nếu trong MV, các góc quay khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi này còn khiến fan tiết nuối vì xem chưa "đã mắt", thì clip hậu trường hôm nay lại chiêu đãi những thước phim rõ ràng và tình tứ hơn.

Trong clip, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ về kỷ niệm ở Mỹ: "Những ngày quay vừa qua là những ngày vô cùng ý nghĩa, được học hỏi, được trải nghiệm rất nhiều những cảm xúc tuyệt vời. Cảm ơn những người anh em đã mang đến những cảnh quay tuyệt vời này".

Clip hậu trường Sơn Tùng M-TP tình tứ cùng Madison Beer

Hiện tại, sau 12 ngày lên sóng, MV "Hãy trao cho anh" đã mang về hơn 85 triệu lượt xem và hơn 2,7 triệu lượt yêu thích, phá vỡ tất cả mọi kỉ lục trước đây của Vpop. Nhiều nhận định từ người trong giới cho biết, không khó để  "Hãy trao cho anh" trở thành MV Vpop cán mốc 100 triệu views nhanh nhất trong lịch sử.  

Từ khi ra mắt vào ngày 1-7, MV "Hãy trao cho anh" được xem như bom tấn mùa hè của Vpop khi liên tục gặt hái hàng loạt thành tích khủng, không chỉ lập nên loạt kỷ lục trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế. Theo thông báo chính thức từ phía Google, MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã lập 2 thành tích quốc tế ngoạn mục trên YouTube bao gồm MV của nam nghệ sĩ solo có lượt xem công chiếu lớn nhất thế giới (637,000 lượt xem tại thời điểm công chiếu) và Top 20 MV có lượt xem toàn cầu cao nhất trong vòng 24 giờ (25,8 triệu lượt xem).

Clip hậu trường Sơn Tùng M-TP tình tứ cùng Madison Beer - Ảnh 3.

Hậu trường quay clip

Xét trong khu vực châu Á, Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem sau 24h đầu đứng thứ 2, sau hit "Gentllemen của PSY. Đây là MV Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích này, đồng thời cũng lập kỷ lục là MV Việt Nam có lượt xem trong vòng 24 giờ cao nhất. 

MV "Hãy trao cho anh" còn lọt vào bảng xếp hạng Xu hướng trên YouTube tại nhiều nước trên thế giới như: Úc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Canada, Cộng Hòa Séc, Đức, Mỹ, Anh....  Đặc biệt, No1 trending 3 quốc gia là Việt Nam, Hàn Quốc và Úc

Với xấp xỉ 70 triệu lượt xem trong 1 tuần lễ ra mắt, "Hãy trao cho anh" đã vượt mặt cả "Senorita" của Shawn Mendes và Camila Cabello - ca khúc đang giữ vị trí Á quân trên BXH Billboard Hot 100 - trở thành "MV được xem nhiều nhất thế giới trong 7 ngày qua". Trung bình mỗi ngày, MV tăng thêm 10 triệu view. Như vậy, ca khúc "Hãy trao cho anh" đã liên tiếp xô đổ tất cả các kỉ lục Việt Nam được thiết lập từ trước đến nay, từng cột mốc 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu hay 70 triệu đều nhanh chóng gọi tên Sơn Tùng M-TP.

Clip hậu trường Sơn Tùng M-TP tình tứ cùng Madison Beer - Ảnh 4.

Madison Beer trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP

Nhờ "Hãy Trao Cho Anh", Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt vị trí cao nhất ở tất cả các nền tảng âm nhạc nước ngoài tại Việt Nam trong cùng một lúc như #1 trending YouTube, #1 Apple Music, #1 iTunes, #1 Spotify và dẫn đầu lượt nghe của nhiều website nghe nhạc trực tuyến của Việt Nam.

Thùy Trang,