Clip: Hoa hậu Nam Em thật sự bị khùng hay giả điên? - Ảnh 1.

Nam Em thu hút bởi vẻ đẹp mong manh nhưng cô cũng gây choáng bởi những phát ngôn gây sốc của mình

"Nhìn đẹp vậy ai biết bị bỏ bơ vơ giữa chợ đời", "Tôi đang bị trúng một thứ độc đang bị phát tán trong người tui đó, mọi người biết không?", "Mọi người bớt sân si nhau đi nà?", "Đòi livestream có livestream mà vô chửi tui là không được nha". "Khùng là thứ giúp tui trường tồn sao dứt được. Sống cho bản thân, chính mình. Không thể nào không khùng nếu cuộc sống của tôi quá nhạt nhòa. Sống tỉnh quá làm gì? Khùng một tí để cuộc sống đơn giản hơn...

Đây là những nội dung mà hoa hậu Nam Em chia sẻ trong đoạn livestream mới nhất của mình. Đoạn livestream thu hút sự chú ý của công chúng bởi những phát ngôn lạ lùng của cô hoa hậu xinh đẹp lắm xì căng đan này. 

Clip Nam Em livestream khẳng định khùng là bệnh của cô

Phát ngôn của Nam Em gặp nhiều chỉ trích, thậm chí có nhiều người cũng buông lời miệt thị cô. Nhưng cô bình thản đáp trả: "Kệ mình đi bạn ơi, mình điên mà mình vui mà. Mình sống cho mình chứ đâu cho bạn đâu". "Mình xinh đẹp dễ thương vậy sao mọi người chửi mình vậy ta? Đâu đốt nhà mọi người đâu". 

Mới đây, Nam Em tiếp tục gây sốc khi tuyên bố: "Từng có ý định rung động trước Sơn Tùng M-TP" ngay sau khi tiết lộ của cô về Trường Giang còn chưa hết gây sốc. Cư dân mạng lại tiếp tục dậy sóng. Bởi ngay sau thông tin Nhã Phương quay lại với Trường Giang, Nam Em lại livestream thể hiện phản ứng của mình. 

Nam Em cover ca khúc "Xin lỗi" của Nguyên Hà như muốn gởi đến Nhã Phương

Nam Em cover ca khúc "Xin lỗi" của Nguyên Hà như muốn gởi đến Nhã Phương

Thùy Trang tổng hợp