Clip: Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018 - Ảnh 1.

Tiểu Vy trong trang phục áo dài cách điệu

Chọn bộ áo dài  cách điệu, họa tiết tươi sáng, thí sinh Việt Nam, Hoa hậu Tiểu Vy, sẽ tham gia phần thi tài năng tại cuộc thi Miss World 2018 (Hoa hậu Thế giới 2018) với ca khúc "Lạc trôi" quen thuộc của giọng ca Sơn Tùng MTP. Trước đó, clip tập hát "Lạc trôi" phiên bản Tiểu Vy được tung lên mạng, thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.  

[video] Tiểu Vy tập hát "Lạc trôi" cho phần thi tài năng tại Miss World 2018

Ngay khi vừa đến Trung Quốc, các thí sinh Miss World 2018 đã bốc thăm chia nhóm cho phần thi Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) - một trong những cuộc thi đã gây được tiếng vang lớn tại Miss World 2017. Đây là phần thi phụ nhưng được tính điểm và quyết định vị trí của các cô gái trong top 40 chung cuộc.  

Theo đó, 120 thí sinh năm nay sẽ được chia thành 20 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 thí sinh dựa trên kết quả bốc thăm. Hoa hậu Tiểu Vy thuộc nhóm 12 cùng các đại diện: Ai Cập, South Sudan, Bahama, Montenegro và Ấn Độ.  

Clip: Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018 - Ảnh 3.

Việt Nam và các đối thủ tại vòng thi Head to Head Challenge để giành vé vào top 30 chung cuộc

Ở vòng 1 phần thi  Head to Head Challenge, các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi do BTC đề ra, có 1 câu hỏi chung cho cả nhóm và 1 câu hỏi riêng cho từng thí sinh. Sau khi clip của các nhóm được đăng tải, khán giả sẽ có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World,  lựa chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. 20 thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Ở vòng 2, các thí sinh sẽ hùng biện về dự án nhân ái đã thực hiện. Đây cũng là vòng thi gây cấn khi các thí sinh sẽ đối đầu và loại trực tiếp để có được tấm vé vào top 30 chung cuộc của cuộc thi.  Sau 2 vòng thi Head to Head Challenge, 10 tấm vé cho Top 30 chung cuộc sẽ được chọn ra.

[Video] Hình ảnh Tiểu Vy tại Miss World 2018

Missosology, chuyên trang nhan sắc, dự đoán Tiểu Vy (thí sinh Việt Nam) lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 (Miss World).

Thùy Trang