Clip Hot như bộ đôi Jack-K-ICM: demo cũng đạt top 2 trending - Ảnh 1.

Bộ đôi triệu view Jack và K-ICM

Nhiều ngôi sao hạng A của showbiz Việt thừa nhận, "bộ đôi Jack và K-ICM "hot" là thật bởi ở bất cứ sự kiện nào, họ cũng gặp bộ đôi này. Lịch diễn của bộ đôi này gần như phủ sóng ở mọi "mặt trận" hiện nay. Điều này phần nào chứng minh độ hot của bộ đôi triệu view này không chỉ có ở internet mà cả ngoài đời thật.

Sau thành công của dự án "Sóng gió", công chúng chứng kiến hàng loạt những con số thành tích không tưởng của bộ đôi này. Để cám ơn khán giả, K-ICM và Jack quyết định thực hiện một đoạn clip dễ thương để gửi tới những khán giả luôn ủng hộ và chờ đợi sản phẩm từ 2 anh chàng. Chỉ gần 2 phút ghi lại khoảnh khắc từ phòng nhạc tại gia, hình ảnh Jack trong trang phục đáng yêu khiến fan thích mê. Điều đặc biệt ở clip, người hâm mộ lần đầu được thưởng thức bản demo ca khúc chính thức tiếp theo từ bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ này.

Bản demo một lần nữa lại ghi điểm mạnh mẽ bởi giai điệu bắt tai cùng lời ca thú vị. Đặc biệt, phần điệp khúc: "Này em gì ơi, em gì ơi, em gì ơi,… Ở lại và yêu được không? Yêu được không? Yêu được không?..." lập tức được đông đảo khán giả trẻ thích thú, thậm chí còn liên tục sử dụng như một câu trend trên mạng xã hội. K-ICM và Jack cũng "đánh tiếng" nhờ cư dân mạng đặt tựa đề giúp cho sản phẩm âm nhạc lần này.

Clip demo của bộ đôi này của đạt top 2 trending- vị trí mà nhiều ca sĩ mơ ước cho sản phẩm của họ

Điều khiến chính K-ICM và Jack bất ngờ đó là việc clip "khủng long vàng" được quay như một món quà nhỏ, dễ thương tặng fan lại tiếp tục "gây bão" khi nhanh chóng đạt triệu view và hiện đang giữ chắc Top 2 Trending YouTube Việt Nam. Cùng với đó là rất nhiều ý tưởng cho tựa đề bài mới vô cùng thú vị đã được gửi về.

K-ICM và Jack bày tỏ: "Chúng em có những lo lắng sau thành công của Hồng Nhan – Bạc Phận – Sóng gió. Câu hỏi bài kế tiếp sẽ thế nào để khán giả hài lòng luôn quẩn quanh trong đầu. Tuy nhiên, việc bản demo ca khúc kế tiếp được làm giản dị vô cùng lại đạt Top trending quả thực như một động lực lớn để chúng em tự tin phát hành sản phẩm lần này. Những tình cảm mà fan cũng như khán giả quan tâm dành cho chúng em thực sự tuyệt vời".

Clip Hot như bộ đôi Jack-K-ICM: demo cũng đạt top 2 trending - Ảnh 3.

Bộ đôi triệu view này không chỉ hot trên mạng mà ngay cả đời sống thậtThùy Trang