Là người đẹp Việt tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020, Thái Thị Hoa vừa bước vào vòng thi "Trang phục đi biển" của cuộc thi. Vì ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19 nên cuộc thi năm nay hầu như chỉ diễn ra online, các thí sinh khắp nơi trên thế giới sẽ thực hiện những phần thi bằng video. Điều đó giúp giảm áp lực rất lớn về mặt tâm lý cho các thí sinh. Tuy nhiên, ở một mặt nào đó, các người đẹp cũng gần như "mù mờ" thông tin về đối thủ.

Ngay cả khán giả theo dõi cuộc thi cũng khó để dự đoán một nhan sắc ưu thế vượt trội, đủ để trở thành ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Trái Đất 2020, vì thiếu dữ kiện về các thí sinh.

Phần catwalk của Thái Thị Hoa 

Vừa trải qua phần thi "Trang phục đi biển" dành cho các đại diện châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tối 11-11 (giờ Việt Nam), Thái Thị Hoa cũng để lại ấn tượng bởi ý tưởng thực hiện cho phần thi. Lợi thế hình thể chuẩn cùng các bước catwalk điêu luyện, Thái Thị Hoa nhận "cơn mưa" lời khen với phần thi này. 

Hiện tại, Thái Thị Hoa vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ chiến dịch Xanh Việt Nam với mục tiêu trồng được 1 tỉ cây xanh thông qua dự án lần này.  

Thùy Trang, ảnh: Cao Huy