Clip: Siêu sao Tom Cruise học cách thả tim đáng yêu - Ảnh 1.

Tom học cách thả tim

Bộ phim  "Mission Impossible: Fallout" (Điệp vụ bất khả thi: Gục ngã") đang trên đà thống trị doanh thu phòng vé.  Hiện tại. bộ phim đã thu về 59 triệu USD, vượt qua thành tích của các phần trước đó.

Nhưng, điều đang gây chú ý bên cạnh thành tựu của bộ phim là hình ảnh siêu sao thế giới học cách thả tim cực kỳ đáng yêu. Clip được đăng tải trên mạng thu hút sự chú ý của công chúng, một hành động đáng yêu được các teen châu Á cực kỳ ưa chuộng.

Tom Cruise học teen châu Á "bắn tim" cực đáng yêu

Hiện tại, Mission Impossible: Fallout nhận được 98% điểm  trên chuyên trang Rotten Tomatoes. Chưa hết, trên Metacritic, phim đạt điểm số 86/100 từ 54 bài bình luận. Đây được cho là tín hiệu đáng mừng với "bom tấn" mới nhất của Tom Cruise. Kéo dài hơn 20 năm, chuỗi phim "Mission Impossible" chưa bao giờ có cơ hội tranh tài tại Oscar. Nhưng với phần 6 này, nhà sản xuất đặt kỳ vọng sẽ sở hữu được tượng vàng Oscar danh giá. 

Loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi bắt đầu từ năm 1996, dựa trên series truyền hình cùng tên. Từ đó đến nay, Tom Cruise luôn đảm nhận vai chính Ethan Hunt. Đã ở tuổi 56 nhưng Tom Cruise vẫn cực kỳ phong độ trong những phân cảnh nguy hiểm .

 

 

Thùy Trang