Có gì trong kênh Youtube Hẹn hò cùng Cát Tường? - Ảnh 1.

NS Quốc Thảo chúc mừng NSƯT Cát Tường

Với tiêu chí "Tất cả những người hâm mộ, các nghệ sĩ đồng nghiệp, các quý ông độc thân cùng antifan đều được "Hẹn hò cùng Cát Tường", hoạt động của kênh giải trí này có 52 tập, được phát trên kênh Youtube của MC  - Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường, số đầu tiên của chương trình ra mắt vào ngày mai 4-10.

Có gì trong kênh Youtube Hẹn hò cùng Cát Tường? - Ảnh 2.

NS Quốc Thuận chúc mừng NSƯT Cát Tường

Lâu nay vốn "chết tên" là "Bà mối quốc dân", NSƯT Cát Tường là nữ nghệ sĩ có nhiều kinh nghiệm tư vấn về chuyện tình cảm và mái ấm gia đình thông qua nhiều chương trình khác nhau như: "Bạn muốn hẹn hò", "Hẹn ăn trưa", "Giải mã đàn ông", "Bạn đời ăn ý", "Gia đình hoàn mỹ", "Mai mối cùng người lạ"… Chính vì thế Youtube của chị là chuỗi những Talkshow mang tên "Hẹn hò cùng Cát Tường", đi vào những vấn đề chia sẻ từ cuộc sống, tình cảm cho đến quá trình khởi nghiệp.

Có gì trong kênh Youtube Hẹn hò cùng Cát Tường? - Ảnh 3.

NS Khả Như chúc mừng NSƯT Cát Tường

"Tôi thực hiện kênh này dành cho mọi lứa tuổi, mỗi tập sẽ kéo dài 30 phút với nhân vật khách mời và các nghệ sĩ tham gia tình huống như: Tiết Cương, Trịnh Minh Dũng, Ngọc Lan, Phạm Yến, Lê Nghĩa, Hạnh Thảo… Mặc dù đây là chương trình mang tên "hẹn hò" nhưng người đến không phải đi tìm cho mình tình yêu, mà người tham gia đến đây để tìm sự sẻ chia" – NSƯT Cát Tường nói.

Có gì trong kênh Youtube Hẹn hò cùng Cát Tường? - Ảnh 4.

Diễn viên điện ảnh Trung Dũng

Theo Cát Tường, cô mong muốn xây dựng một chương trình bình dị, để cho khán giả ở mọi tầng lớp điều có thể tìm được sự đồng cảm.

Cát Tường cho biết "Hẹn hò cùng Cát Tường" sẽ hạn chế khai thác các nhân vật là người nổi tiếng, bởi cô không muốn mượn câu chuyện của họ để PR cho chương trình mà những khách mời góp mặt chắc chắn tìm được đồng cảm qua mỗi câu chuyện của họ.

Có gì trong kênh Youtube Hẹn hò cùng Cát Tường? - Ảnh 5.

NS Ốc Thanh Vân chúc mừng NSƯT Cát Tường

Buổi ra mắt kênh Youtube có mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Trung Dũng, Ốc Thanh Vân, Hoàng Rapper, đạo diễn Quốc Thảo, Quốc Thuận, Khả Như, Minh Xù, Trương Quốc Bảo, Miko Lan Trinh, Minh Dũng, MC Nguyên Khang, MC Quang Bảo...

NS Quốc Thảo nói: "Tôi quý Cát Tường vì sự năng động. Vừa qua, khi Báo Người Lao Động tổ chức chương trình Gala Mai Vàng 2019 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Cát Tường đã hóa thân vai bà táo duyên dáng, dẫn chương trình cùng với NSƯT Hữu Quốc. Năm nay cô còn tích cực tham gia công tác thiện nguyện, mang những món quà ý nghĩa trao tặng người nghèo. Tôi chúc kênh Youtube của Cát Tường gặt hái thành công, được số đông khán giả đón nhận".

Cat tuong

NSƯT Cát Tường đến thăm người nghèo, bệnh tật và trao tặng kịp thời những món quà ý nghĩa giúp họ vượt qua khó khăn

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)