Cô giáo Khánh Duy Khánh đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 1.

Duy Khánh đăng quang quán quân Gương mặt thân quen mùa 6-2018

 Với ngôi vị quán quân anh nhận tiền thưởng 200 triệu từ chương trình. Các thí sinh còn lại gồm  Kim Thành, Đỗ Phú Quí và Hùng Thuận là á quân với số tiền thưởng dành cho mỗi người là 50 triệu đồng. Ngoài ra, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng còn thưởng riêng 40 triệu cho 2 thí sinh Hùng Thuận và Kim Thành vì mang đến tiết mục ấn tượng nhất.

Cô giáo Khánh Duy Khánh đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 2.

Hóa thân thành nhân vật của NSUT Thành Lộc trong "Tấm Cám" đã giúp Duy Khánh chiến thắng

Không chỉ chinh phục giám khảo và công chúng với màn hóa thân vào nhân vật của NSƯT Thành Lộc diễn lại vở kịch "Tấm Cám" tại đêm chung kết, trong quá trình diễn ra cuộc thi suốt mùa 6 của Gương mặt thân quen, Duy Khánh là một trong những thí sinh chứng minh khả năng diễn xuất vượt trội.  Duy Khánh được đánh giá có tài năng diễn xuất, xử lý tình huống thông minh.  

Cô giáo Khánh Duy Khánh đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 3.

Giám khảo cuộc thi nhận định chưa có ai từng giả NSUT Thành Lộc giống như Duy Khánh

Tiết mục xuất sắc của Duy Khánh khiến Quang Linh bị "cấm khẩu" không nhận xét được điều gì. Giám khảo Kim Oanh ngỡ ngàng vì Duy Khánh giả vai quá giống: "Không hiểu ai hóa trang cho em mà giống thế, giống từ ngoại hình cho đến giọng nói". Còn Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Em có một tiết mục biểu diễn đối với tôi là trọn vẹn. Chưa bao giờ có một nhân vật nào trong suốt 30 năm qua giả anh Thành Lộc giống một cách tuyệt đối như vậy. Từ nụ cười, giọng nói, ánh mắt dường như là một, chiếm trọn trái tim khán giả".

Cô giáo Khánh Duy Khánh đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 4.

Một Duy Khánh thông minh trong diễn xuất và xử lý tình huống

Trong đêm chung kết, Đỗ Phú Quí giả vai ca sĩ quốc tế Lady Gaga, thể hiện liên khúc "Bad Romance – Just Dance – Poker Face".  Đàm Vĩnh Hưng hài lòng với tiết mục này, anh cho rằng Đỗ Phú Quí đã rất nhiều lần giả gái nhưng phải đến hóa Lady Gaga mới thật sự thành công. Cô gái duy nhất tranh tài trong đêm chung kết là Kim Thành mang đến phần trình diễn đặc biệt khi hóa thân nữ ca sĩ Pink, qua ca khúc "Try".  

Cô giáo Khánh Duy Khánh đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 5.

Đỗ Phú Quí hóa thân thành Lady Gaga

 Còn diễn viên  Hùng Thuận hóa thân thành NSƯT Trường Sơn thể hiện trích đoạn "Cao Hoài Đức nhận hung tin" cùng sự trợ diễn của nghệ sĩ Thanh Sơn. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Em giả NSƯT Trường Sơn từ thần thái uy nghi cho đến giọng nói rất giống, em đã cố gắng để nói cho rè ra để thể hiện sự quyết liệt. Từ cơ mặt, ánh mắt em diễn tả chính xác, cảm xúc đến đâu em diễn y chang như vậy luôn".  

Cô giáo Khánh Duy Khánh đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 6.

Diễn viên Hùng Thuận hóa thân thành NSUT Trường Sơn gây ấn tượng


                                

Thùy Trang