Đầm Sen ra mắt nhạc nước dịp lễ 30-4 - Ảnh 1.

Nhiều màn trình diễn thú vị trong lazer show

Trong hàng loạt chương trình kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước dịp 30-4, chương trình Tinh hoa công nghệ - Bay cao Việt Nam tại công viên văn hóa Đầm Sen được đánh giá ấn tượng và mới lạ. 

Chương trình biểu diễn công nghệ lazer và màn hình nước 3D (thường được gọi tắt là nhạc nước) khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở Singapore. Ở Việt Nam, chương trình này khá hạn chế (chỉ có tại Vinpearl Nha Trang và Tuần Châu). Và từ dịp lễ 30-4, Đầm Sen chính thức ra mắt chương trình này để phục vụ công chúng (bắt đầu từ ngyà 27-4 vào các múi giờ 19 giờ đến 19 giờ 30, 20 giờ 30 đến 21 giờ).

Sự kết hợp của nhạc EDM sôi động, hệ thống âm thanh chất lượng cùng hình ảnh 3D từ màn hình nước sẽ tạo nên không gian giải trí thú vị cho người xem. 

Chương trình biểu diễn sẽ liên tục thay đổi chủ đề để tránh sự lặp lại và nhàm chán cho người xem. Điển hình ngoài chương trình Bay cao Việt Nam, những ngày sau đó là các chủ đề "Vùng đất Rồng Bay", "Trống lửa, nước", ….

Đầm Sen ra mắt nhạc nước dịp lễ 30-4 - Ảnh 2.

Âm thanh, ánh sáng kết hợp sẽ tạo nên những thú vị nhất định cho người xem

Cũng trong dịp lễ 30-4 này, Đầm Sen tổ chức khá nhiều hoạt động để phục vụ công chúng. Trong đó, có thể kể đến chương trình Múa lửa nghệ thuật, 5 rồng Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; Dạ quang long phun lửa… kết hợp với chương trình bắn pháo hoa giúp du khách hồi tưởng về những nét văn hóa, tín ngưỡng truyền thống bao đời.

Ngoài ra, còn có hàng loạt chương trình khác như Hội thi thể hình TP HCM, Biểu diễn xiếc thú cà kheo, chương trình biểu diễn hài…

Thùy Trang