xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu, kêu gọi fan "dạy dỗ" người cha bạo hành con?

Thùy Trang

(NLĐO) - Bức xúc trước hành vi của người cha bạo hành con ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, trên trang cá nhân được cho là của Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ treo thưởng 20 triệu đồng cho ai "dạy dỗ" ông bố trẻ này.

Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu, kêu gọi fan dạy dỗ người cha bạo hành con? - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu đồng cho ai "tát vô mặt kẻ bạo hành trẻ em"

Đoạn video clip ông bố trẻ say xỉn liên tục chửi mắng và tát 11 cái vào mặt đứa trẻ lan truyền trên mạng hôm qua 17-10 đã gây bức xúc dư luận, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Trên trang cá nhân được cho là của Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ cho rằng "cần phải cách ly, loại trừ những kẻ vô lương tâm, độc ác, bạo hành trẻ em một cách máu lạnh như thế này ra khỏi xã hội, trước khi hắn bị pháp luật trừng trị". 

Thêm vào đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng mong "các hiệp sĩ, anh em giang hồ cho thằng này nếm mùi của những cái tát liên tục". Nam ca sĩ kêu gọi mọi người chia sẻ mạnh để kẻ ác phải trả giá nhanh nhất và "treo giải thưởng 20 triệu uống café chơi cho ai tát vô mặt kẻ bạo hành trẻ em".

Trong ngày 17-10, một nhóm người manh động đã tìm đến tận nhà trọ của ông bố trẻ kia tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Nhóm này đã phá khóa cửa nhà trọ, lôi người đàn ông ra "dạy dỗ", đánh tát...

Cũng trên trang cá nhân được cho là của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sau đó có thêm dòng chia sẻ về sự việc: "Kẻ ác độc đã bị anh em giang hồ trừng trị. Hả dạ gì đâu. Tui thích nhóm anh em này quá…"; "Tui muốn giữ chức cao nhất của Hội Chăm sóc và bảo vệ trẻ em Việt Nam. Tui hứa cống hiến và làm tất cả cho các con - trẻ em Việt Nam - những thiên thần tương lai của đất nước tôi". 

Với những chia sẻ này, dễ dàng thấy sự phấn khích của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi lời kêu gọi của anh được hưởng ứng và có hiệu quả tức thì.


Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu, kêu gọi fan dạy dỗ người cha bạo hành con? - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng chia sẻ mới nhất

Không ít người tán dương hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Song, cũng có không ít ý kiến băn khoăn rằng liệu lời kêu gọi này có tạo nên hành vì bạo lực khác hay không? Về phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh từ chối trả lời vì bận và "không để ý đến chuyện này nữa". 

Cũng trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng, dòng trạng thái mới nhất (được đăng tải cách đây ít phút) mà anh chia sẻ là câu hỏi: "Lúc trẻ con bị bạo hành thì lúc đó mình muốn gì?  Làm thánh nhân nói những điều rỗng tuếch? Hay là phải đợi đến khi con nhà mình, cháu mình bị hành hạ thì lúc đó mới chịu gỡ mặt nạ xuống nhào vô cào nát mặt đứa nào đụng đến con tao, cháu tao?", kèm theo đó là chia sẻ bài viết đặt vấn đề "Đàm Vĩnh Hưng có vi phạm pháp luật khi kêu gọi fan "dạy dỗ" bố trẻ bạo hành con?".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo