Táo kinh tế Quang Thắng hứa không... cởi nếu U23 Việt Nam chiến thắng - Ảnh 1.

"Ngọc hoàng" Quốc Khánh động viên các tuyển thủ: "Cố lên các em. Mặc dù nó mạnh đấy nhưng không là gì so với tinh thần của chúng ta"

Màn dự đoán bá đạo về trận chung kết giữa đội U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan của dàn Táo quân khiến nhiều khán giả bật cười thích thú vì sự hài hước của các nghệ sĩ.

Vẫn đảm nhận vai trò MC, nghệ sĩ Xuân Bắc phỏng vấn "Ngọc hoàng" Quốc Khánh đầu tiên: "Xin hỏi nghệ sĩ Quốc Khánh, anh đánh giá thế nào về trận chung kết sắp tới?". Trong tư thế vừa nằm vừa ăn hướng dương, "Ngọc hoàng" động viên các tuyển thủ: "Cố lên các em. Mặc dù nó mạnh đấy nhưng không là gì so với tinh thần của chúng ta. Mọi người đang chờ đợi. Cố lên các em!".

Ít ai biết, Quang Thắng lại là người từ trước đến nay không hề đam mê bóng đá, tuy nhiên U23 Việt Nam đã làm diễn viên này thay đổi suy nghĩ. Táo Kinh tế này chia sẻ: "Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ xem bóng đá nhưng bắt đầu từ tứ kết thì tôi xem. Cả đài như nổ tung vì Việt Nam giành thắng lợi. Sau đó, đến trận bán kết, thì tôi cũng xem. Tình cờ, tôi cứ xem là Việt Nam giành chiến thắng.

Hy vọng trận đấu chung kết ngày 27-1 này, tôi sẽ xem và U23 Việt Nam lại giành chiến thắng giòn giã. Tôi xin gửi lời chúc tới đội U23 Việt Nam: Đá hết mình các em nhá!".

"Táo" Quang Thắng cho hay chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam ở trận tứ kết, cả dàn Táo cũng có màn ăn mừng nhảy múa tưng bừng, quay cả clip làm kỷ niệm. "Tôi đang rất hồi hộp chờ đợi trận chung kết. Chúc đội tuyển Việt Nam tiếp tục giành kỳ tích. Nếu lần này chiến thắng, tôi hứa sẽ không… tụt quần áo để ăn mừng mà sẽ có màn nhảy múa ra trò" - nghệ sĩ hài nổi tiếng "hứa hẹn".

Táo kinh tế Quang Thắng hứa không... cởi nếu U23 Việt Nam chiến thắng - Ảnh 2.

"Táo" Quang Thắng hứa sẽ không… tụt quần áo để ăn mừng mà sẽ có màn nhảy múa ra trò

Khi được "Nam Tào" hỏi về nhận định trước trận chung kết, Tự Long không ngại ngần cho rằng nếu được ngồi làm bình luận viên thì chắc chắn Táo này sẽ khóc trước bàn bình luận bởi tâm trạng dâng trào. "Chưa bao giờ một đội tuyển Việt Nam bước sâu như thế trong giải đấu đẳng cấp châu lục. Tôi sẽ khóc trong khi bình luận như bình luận viên Tạ Biên Cương: "Vào"- Tự Long nói. Anh cũng chia sẻ thêm cảm xúc của mình chắc chắn chưa bao giờ "phong phú" như thế, hết khóc lại cười, cười xong lại khóc vì xúc động.

Táo kinh tế Quang Thắng hứa không... cởi nếu U23 Việt Nam chiến thắng - Ảnh 3.

"Táo" Tự Long nghĩ mình sẽ òa khóc khi bình luận trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan

Nam diễn viên cho rằng đội U23 Uzbekistan cao to chắc khỏe, thể lực tốt hơn, kinh nghiệm thi đấu cũng nhiều hơn. Vì thế, muốn chiến thắng các cầu thủ Việt Nam phải thi đấu với nhiệt huyết sôi trào của dân tộc, cộng thêm sức mạnh từ các cổ động viên Việt Nam. "Hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam vô địch. Nếu U23 Việt Nam chiến thắng, tôi sẽ mổ gà ăn mừng"- Tự Long cho hay. Anh nói thêm đã nhận được rất nhiều lời mời bình luận trong trận đấu chung kết tới nhưng anh chưa nhận lời chính thức đơn vị nào.

Tự Long cũng tiết lộ ê kíp Táo quân 2018 đã thống nhất, nếu U23 Việt Nam vô địch, buổi tối hôm đó cả ê kíp sẽ nghỉ tập, ào ra đường ăn mừng chiến thắng. "Dàn Táo ào ra đường ăn mừng chiến thắng thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra…"-nghệ sĩ Tự Long hài hước bật mí.

Yến Anh