Nhà chức trách cho biết Bob Saget đang tham gia một chuyến lưu diễn hài kịch. Danh hài được phát hiện trong tình trạng không phản ứng trong phòng của mình và cảnh sát được gọi đến. Bob Saget đã qua đời ngay tại hiện trường.

Hiện nguyên nhân tử vong của Bob Saget chưa được tiết lộ nhưng nhà chức trách cho biết kiểm tra sơ bộ hiện trường thì không tìm thấy dấu hiệu phạm tội hoặc sử dụng ma túy. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Danh hài Mỹ đột tử trong khách sạn - Ảnh 1.

Bob Saget đột tử ở tuổi 65

"Chúng tôi rất đau lòng khi xác nhận rằng Bob Saget yêu quý của chúng tôi đã qua đời. Ông ấy là tất cả đối với chúng tôi và chúng tôi muốn bạn biết ông ấy yêu người hâm mộ của mình như thế nào. Các buổi biểu diễn trực tiếp và mang lại tiếng cười cho mọi người từ mọi tầng lớp xã hội" – gia đình Bob Saget chia sẻ. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ cũng bày tỏ thương tiếc Bob Saget.

Bob Saget sinh năm 1956, là diễn viên, MC kiêm đạo diễn người Mỹ. Bob Saget ban đầu muốn trở thành bác sĩ tâm lý nhưng nhờ giáo viên dạy ngữ văn tích cực hướng nghiệp khiến ông quyết tâm theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Bob Saget tạo ấn tượng với vai Danny Tanner trong loạt phim "Full House" của đài ABC. Ông cũng lồng tiếng cho nhân vật Ted Mosby tương lai trong phim "How I Met Your Mother" và là MC lâu năm của "America’s Funniest Home Videos".

Bob Saget tham gia nhiều phim điện ảnh, truyền hình cùng những chương trình do ông làm MC. Một số phim gần nhất: "A Stand Up Guy", "Benjamin", "Historical Roasts"…

Danh hài Mỹ đột tử trong khách sạn - Ảnh 2.
Minh Khuê (Theo Hollywood Reporter)